For work : [email protected]

Clubmed Sahoro รีสอร์ทนี้เรียนสกีฟรี ! | ALL INCLUSIVE Resort Hokkaido

  •  
  •  
  •  
  •  

Clubmed SAHORO เป็นรีสอร์ทแบบ ALL INCLUSIVE
รวมอาหาร น้ำ ห้องพัก สกีพาส และ รวมทั้งค่าครูสอนสกี !!
ปกติถ้าไปจ้างเรียนส่วนตัวก็มีชม.ละหมื่นแล้วครับ
แต่ที่นี่ฟรี! ไม่คิดเพิ่มจากแพคเกจ เหมาะมากสำหรับคนที่เพิ่งหัด !!

เริ่มต้นที่ 2xxxx บาท ต่อ 4 วัน 3 คืน/คน ครับ

ทางไปจอง OFFICIAL SITE : www.clubmed.co.th

 

ทริปนี้ชิวบินตรงการบินไทย จากสุวรรณภูมิไปลงเมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น บนเครื่องก็บริการดีสมกับเป็น Full service ครับเสริฟตลอดดดดดด ขึ้นเครื่องมาสักพักก็เสริฟอาหารว่าง เสริฟเสร็จตามด้วยน้ำ แล้วผมก็หลับไป ตื่นมาอีกทีก็เป็นมื้อเช้าก่อนลง แบบอิ่มแปรตั้งแต่ยังไม่ลงไปเที่ยวเลย  ส่วนน้ำหนักกระเป๋าก็จัดเต็มครับผม อยากขนอุปกรณ์สกีอะไรไปก็เต็มที่เพราะได้น้ำหนักถึง 30 กิโล ส่วนถ้าใครเป็นสมาชิกก็จะได้น้ำหนักเพิ่มอีก ชิวเป็น ROP Silver ก็จะได้เพิ่มอีก 10 กิโล คืออออออ อยากขนไรขนไปเลยจ้า อยากซื้อไรกลับก็ซื้อเต็มที่จ้า น้ำหนักกระเป๋าเยอะจริงไรจริง !

การบินไทยบินตรงจากกรุงเทพฯ – ซัปโปโร ทุกวัน

ดูข้อมูลได้ที่ https://www.thaiairways.com/

พอถึงสนามบินซับโปโร (CTS) ก็ไปติดต่อที่เค้าเตอร์ Clubmed ได้เลยครับว่าเราจองมาล่วงหน้า จากนั้นก็นั่งรถของทาง Clubmed มาที่ Clubmed Sahoro   ใช้เวลาเดินทางประมาณ1ชั่วโมงครึ่งก็ถึง

แค่วิวสองข้างทางหิมะท่วมๆตัดกับอาคารสีส้มอิฐก็ฟินแล้ว เดียวจะพาไปดูข้างในกันครับ

 

 

 

 

อย่างแรกคือไปเช็คอินก่อนเลย เราจะได้ wristband tag มาอันหนึ่ง ซึ่งอันนี้จะใช้กับทุกสิ่งอย่างใน Clubmed ไม่ว่าจะเป็นเปิดห้อง เปิดล็อคเกอร์สกี ซื้อของ ใช้อันนี้ได้หมดเลย อะมาดูห้องเรากัน ห้องเราแบบดีมากกกกกกกกกกกกกกก สวยมากเลย  ( ที่รีสอร์ทนี้เค้าเพิ่ง Renovate ด้วย ดังนั้นใหม่มากๆ )

ตัวห้องจะแบ่งออกเป็น 2 โซนครับ ทางซ้ายคือโซนแบบญี่ปุ่น และ ทางขวาคือโซนแบบ Western  ชอบแบบไหนก็เลือกไปกลิ้งได้เลย

ไฟหัวเตียงมี USB Port ด้วยครับ ครบครัน

ส่วนของห้องน้ำบ้าง โซนที่ชิวพักจะเป็นแบบยืนอาบนะครับ ไม่มีอ่างอาบน้ำในตัว แต่ถ้าอยากแช่ก็ให้ไปแช่ที่บ่อน้ำร้อนรวมของทางรีสอร์ทได้ ชิวไปแช่ทุกวันเลยผ่อนคลายมากๆ

มองออกไปนอกหน้าต่าง โอ้โห นั่งมองหิมะตกเป็นละอองๆสุดยอดเลย เค้าว่ากันว่าหิมะที่ฮอกไกโด นุ่มสุดในโลกก็ไม่รู้จริงไม๊ แต่สำหรับชิวชิวว่านุ่มสุดที่ชิวเคยเจอมาเลย

วนกลับมาชวนดู โซน Lobby และ บาร์น้ำครับ ที่ Clubmed เค้าเป็นแบบ ALL INCLUSIVE ที่แบบจะรวมทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร น้ำดื่ม ชา กาแฟ กินได้เรื่อยๆ กินได้ไม่อั้น

อันนี้คือบาร์น้ำ แบบจริงจัง มีบาร์เทนเดอร์คอยให้บริการเลย

Ski 

มาสกีรีสอร์ทก็คงเน้นที่สกีกันเป็นหลักใช่ไหม ในแพคเกจที่คุณซื้อจะรวม Ski pass และ “รวมค่าครูสอนสกี” ซึ่งเอาจิงๆ ถ้าไปพักที่อื่นแล้วจ้างครูสกีแบบส่วนตัว ต้องมีค่าจ้างครูวันละ 1 หมื่นบาท สำหรับค่าสอน !! แต่ที่นี่คือรวมแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคลาสที่เหมาะกับเรา เค้ามีสอนตั้งแต่เริ่มต้นแบบเล่นอะไรไม่เป็นเลย (เหมือนชิว) ไปจนถึงระดับโปรแล้วอยากเก่งขึ้นก็ยังมีคลาสให้ครับ !!

*หมายเหตุ : ค่าเช่าอุปกรณ์สกีไม่รวมนะครับ เพราะลูกค้าส่วนมากจะเอามาเองกันอยู่แล้ว

 

ท่าทางตอนเล่นสกีของชิวก็จะเกร็งๆหน่อย เพิ่งหัดเล่น 555

ห้องอาหาร

Clubmed เค้ามี concept ว่า “ถ้าไม่อ้วนไม่ให้กลับบ้าน” ทุกมื้อคืออาหารดีแบบจัดเต็มสุดดดดดดดด มีอาหารทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง แขก จีน อิตาลี คือนานาชาติ อยากกินอะไรก็เลือกกินได้ตามใจ station เยอะมากกกกกกก แต่ถ้าให้ชิวแนะนำก็ต้องอาหารญี่ปุ่นเลยครับ เด็ดจริงไรจริง แบบซูชิ/ซาชิมิ โอโทโร่ก็ยังมีให้ทาน  เสต๊กเนื้อเลิศๆ ปูทาราบะ  มีมาให้กินแบบไม่กั๊ก!!  แต่ขอบอกไว้นิดหนึ่งอาหารเค้าจะเวียนไปเรื่อยๆนะแต่ละวันก็ไม่เหมือนกันแต่ถ้าไป 4 วันยังไงก็ได้กินครบตามลิสส์ไฮไลท์เค้าแน่นอน

ส่วนถ้าใครเก่งแล้ว หรือถ้าไม่เก่งอยากไปเที่ยวเล่นแบบผมก็ได้เช่นกันครับ ที่ Clubmed เค้ารวมค่า SKI PASS แล้วด้วยสามารถนั่ง shuttle bus ขึ้นเขาไปชมวิวได้

ในส่วนของที่ Sahoro ก็จะมีสปาด้วยครับ แต่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มนะ ไม่ได้รวมในแพคเกจครับ

และส่วนนี้คือสระว่ายน้ำในร่มครับ ใช้บริการฟรีนะ ไปว่ายได้

ติดกับสระน้ำจะมี Canadian bath ด้วยครับไปแช่น้ำอุ่นกับวิวหิมะหนาวๆได้นะ

หรือด้านบนของสระน้ำก็จะเป็น ห้องแช่น้ำร้อนคล้ายๆออนเซ็นครับ แต่แค่น้ำไม่ใช่น้ำแร่เท่านั้นเอง ก็เลยไม่เรียกว่าออนเซ็น แต่ผ่อนคลายมากๆครับๆ

สำหรับที่ Clubmed Sahoro ก็จะมีประมาณนี้นะ เราว่าเป็นสกีรีสอร์ทที่ดีมากๆ ราคาก็ไม่ได้แรงมากถ้าเทียบกับว่าเป็นรีสอร์ทที่ครบทุกอย่างจริงๆ รวมทุกอย่างจริงๆ แม้กระทั่งครูสอนสกีก็รวม ตอนนี้ Clubmed มี 2 ที่ในฮอกไกโด ครับอีกที่คือ Clubmed Tomamu ซึ่งทั้งสองอันมี concept เหมือนกันเลย ลองอ่านของที่ Tomamu ดูด้วยนะแล้วชอบอันไหนจองอันนั้นครับ 🙂

ทางไปจอง OFFICIAL SITE : www.clubmed.co.th

รีวิว Clubmed Tomamu สกีรีสอร์ท all inclusive สวย-หรู-คุ้ม ดีระดับท็อปในฮอกไกโด | Hokkaido

 

 

ทางไปจอง OFFICIAL SITE : www.clubmed.co.th

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!


ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram:@ChillJourneyTH
Facebook :Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube :ChillJourney
The following two tabs change content below.