For work : [email protected]

รีวิว Clubmed Tomamu สกีรีสอร์ท all inclusive สวย-หรู-คุ้ม ดีระดับท็อปในฮอกไกโด | Hokkaido

  •  
  •  
  •  
  •  

Clubmed Tomamu รีสอร์ทที่ต้องจองขั้นต่ำ 4 วัน เรท “ต่อคน” สูงถึง ” 61,530 บาท”

แต่ทำไมถึงมีแขกเต็มตลอดทุกปี และ ลูกค้าเดิมประทับใจวนกลับมาใช้บริการทุกปี

รีสอร์ทนี้มีดีอะไร รีวิวนี้ชิวจะมาเล่าให้ฟัง

 

แต่ทั้งนี้ไม่ต้องตกใจ เรทน่ารักก็มี เริ่มต้นที่ 28,560 บาท ต่อ 4 วัน 3 คืน/คน ครับ

ทางไปจอง OFFICIAL SITE : www.clubmed.co.th

 

ชิวขอย่อยง่ายๆสรุปเป็น 6 ส่วนที่ทุกคนควรจะรู้ คืองี้ครับทุกรีสอร์ทของ Clubmed จะเป็นแบบ “ALL INCLUSIVE” นั่นคือคุณจ่ายทีเดียวแล้วจบเลย รวมทุกสิ่งที่จะใช้ชีวิตอยู่ในรีสอร์ทได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก อาหารเกรดไฮโซ เครื่องดื่มทั้ง L และไม่ L แบบไม่อั้น ของว่างมีตลอด และที่สำคัญ “รวมค่าครูสอนสกี” ซึ่งเอาจิงๆ ถ้าไปพักที่อื่นแล้วจ้างครูสกีแบบส่วนตัว ต้องมีค่าจ้างครูวันละ 1 หมื่นบาท สำหรับค่าสอน !! แต่ที่นี่คือรวมแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคลาสที่เหมาะกับเรา เค้ามีสอนตั้งแต่เริ่มต้นแบบเล่นอะไรไม่เป็นเลย (เหมือนชิว) ไปจนถึงระดับโปรแล้วอยากเก่งขึ้นก็ยังมีคลาสให้ครับ !!

 

  1. ห้องพัก

ห้องพักที่ชิวพักคือระดับเริ่มต้น ชื่อห้องว่า Club Room แค่เริ่มต้นนะครับก็สวยเวอร์วังอลังการขนาดนี้แล้ว ชื่อห้องว่า Club Room ส่วนตัวชิวว่าเอาระดับนี้ก็แฮปปี้แล้วครับ นั่งชื่นชมหิมะจากในห้อง นอนแช่น้ำร้อนหลังเล่นสกีกลับมา คือดีต่อใจมาก สีสันในห้องคือดีคุมโทนถ่ายรูปสวย เตียงนุ่มฟินสุดๆ นี่ถ้าอาหารทุกมื้อไม่เลิศคงไม่ลุกไปกินข้าวพูดเลย

2. อาหาร

Clubmed เค้ามี concept ว่า “ถ้าไม่อ้วนไม่ให้กลับบ้าน” ทุกมื้อคืออาหารดีแบบจัดเต็มสุดดดดดดดด มีอาหารทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง แขก จีน อิตาลี คือนานาชาติ อยากกินอะไรก็เลือกกินได้ตามใจ station เยอะมากกกกกกก แต่ถ้าให้ชิวแนะนำก็ต้องอาหารญี่ปุ่นเลยครับ เด็ดจริงไรจริง แบบซูชิ/ซาชิมิ โอโทโร่ก็ยังมีให้ทาน  เสต๊กเนื้อเลิศๆ ปูทาราบะ  มีมาให้กินแบบไม่กั๊ก!!  แต่ขอบอกไว้นิดหนึ่งอาหารเค้าจะเวียนไปเรื่อยๆนะแต่ละวันก็ไม่เหมือนกันแต่ถ้าไป 4 วันยังไงก็ได้กินครบตามลิสส์ไฮไลท์เค้าแน่นอน

3. เครื่องดื่ม

ไม่ว่าจะน้ำเปล่า ชา กาแฟ ค๊อกเทล ม็อกเทล เบียร์ เหล้า  ไม่อั้น!! สามารถเดินไปสั่งที่บาร์น้ำได้ตลอดเวลาครับ มีบาร์น้ำโดยเฉพาะครับสั่งได้ดั่งใจ อยากกินเท่าไหรกิน!  อาจจะมียกเว้นพวกเหล้า Premuim สุดๆอันนั้นก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ แต่เชื่อชิวได้ว่าแค่ของเบสิคก็คือดีมากแล้วจริงๆ

( ชุดนี้เป็น Premium นะ )

โซนห้องนั่งเล่น ที่มีบาร์น้ำอยู่ติดกัน

4. สกี 

มาสกีรีสอร์ทก็คงเน้นที่สกีกันเป็นหลัก ในแพคเกจที่คุณซื้อจะรวม Ski pass และ “รวมค่าครูสอนสกี” ซึ่งเอาจิงๆ ถ้าไปพักที่อื่นแล้วจ้างครูสกีแบบส่วนตัว ต้องมีค่าจ้างครูวันละ 1 หมื่นบาท สำหรับค่าสอน !! แต่ที่นี่คือรวมแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคลาสที่เหมาะกับเรา เค้ามีสอนตั้งแต่เริ่มต้นแบบเล่นอะไรไม่เป็นเลย (เหมือนชิว) ไปจนถึงระดับโปรแล้วอยากเก่งขึ้นก็ยังมีคลาสให้ครับ !!

*หมายเหตุ : ค่าเช่าอุปกรณ์สกีไม่รวมนะครับ เพราะลูกค้าส่วนมากจะเอามาเองกันอยู่แล้ว

 

5. พนักงาน 

ชิวว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้แขกของ Clubmed ทุกคนชอบ หลงรัก และกลับมาใช้บริการกันทุกปี หลักๆคือพนักงานของ Clubmed เลยครับ ที่นี่เค้าจะเรียกพนักงานแบบเกร๋ๆว่า GOs (Gentle Organisers) ซึ่งพนักงานที่นี่เหมือนทุกคนได้ฝังชิพ DNA ของ Clubmed เอาไว้เลย ทุกคน friendly มากกกกกกก ไปไหนมาไหนก็จะมีการทักทายแขก ตอนผมไปเที่ยวเหมือนได้เพื่อนมาเพิ่มอีกชุดใหญ่เลยครับ อ้อแล้วที่ Clubmed Tomamu มี GOs คนไทยด้วยนะ ก็อุ่นใจขึ้นเยอะเลยไม่ต้อง speak english ฟุดฟิดฟอไฟตลอดเวลา แฮ่!

หลังกินเสร็จ ตามธรรมเนียมของคลับเมดครับ ที่นี่จะมีโชว์ให้แขกดูทุกคืนยังไงลองแวะไปที่เธียเตอร์ครับ ไปดูโชว์สนุกๆได้แตกต่างกันไปในแต่ละวัน ( ขออภัยลืมถ่ายมา ฮืออออ ถ่ายแต่ที่ Sahoro  )

 

6. รีสอร์ทสำหรับครอบครัว

Ski resort คงคิดว่าน่าจะเหมาะแค่กับหนุ่มสาวมาเล่นสกีกันมันส์ๆใช่ไหมครับ แต่จากที่สัมผัสมารู้เลยครับลูกค้าที่จะรัก Clubmed มากคือกลุ่ม “ครอบครัว”  เพราะทุกอย่างมันเอื้อมากที่จะพาลูกมา เค้าจะมี Kids club เลยครับที่จะกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มีพี่เลี้ยง คือเด็กวัยใกล้กันก็จะมาเล่นด้วยกัน มีคนดูแลลูกคุณอย่างดี ตัวคุณจะไปเล่นสกีก็ตามสะดวก เด็กเค้าก็ได้เล่นกับเพื่อนวัยเดียวกันกับเค้า หรือแม้แต่ครูอาจจะพาไปสอนสกีสำหรับเด็กก็ได้เหมือนกัน !

คือถ้าเป็นครอบครัวมาที่ Clubmed ก็คือสนุกทุกคน เด็กก็สนุก พ่อแม่ก็สนุก

 


Mina Mina Beach สระน้ำจืดในร่ม หนึ่งเดียวบนฮอกไกโด

ชิวจะบรรยายยังไงดี มันคือ สระน้ำจืดในร่ม นั่นแหละครับที่คุณสามารถมาเล่นน้ำได้แบบจริงจัง ในสระก็คือใหญ่มากและมีคลื่นด้วย ไฮไลท์จริงๆสำหรับชิวไม่ได้อยู่ที่สระแต่อยู่ที่ “ออนเซ็น” จะเป็นออนเซ็นแบบจริงจังเลยแยกชายหญิง แล้วจะมีโซน outdoor ด้วย นอนแช่น้ำร้อนไปดูหิมะตกไปโคตรฟินเลยครับ

*เช่นเคยครับ ลูกค้า Clubmed Tomamu เข้าฟรีไม่เสียค่าบริการใดๆเพิ่ม จะแช่กี่รอบต่อวันก็จัดไป!

อ้อออ ลืมบอกไปมีมุม IG SHOT ที่ทุกคนต้องได้ที่ Cannadian bath ครับไปถ่ายตามชิวได้เลย ( ถ้ามีแขกท่านอื่นก็รอวนไป แต่ชิวโชคดีไปแล้วได้ถ่ายเลย )

 

 

 

Ice Village

หมู่บ้านน้ำแข็งหนึ่งเดียวบนเกาะฮอกไกโด อยู่ไม่ไกลจากที่ Clubmed tomamu ครับ จองรถไปเที่ยวได้ที่รีเซฟชั่น ค่าบริการ 500 เยน ต่อคน เป็นบัตรค่าเข้า

 

 

ส่งท้าย

Blog นี้คิดว่าเพื่อนๆอ่านแล้วคงจะอ๋ออออออออ พอเข้าใจใช่ไหมครับ ว่าทำไม รีสอร์ทที่ต้องจองขั้นต่ำ 4 วัน เรท “ต่อคน” สูงถึง ” 61,530 บาท” หรือช่วงพีคๆอาจจะถึง 9 หมื่นบาทต่อคน แต่ทำไมถึงมีแขกเต็มตลอดทุกปี และ ลูกค้าเดิมประทับใจวนกลับมาใช้บริการทุกปี เพราะ Clubmed คือ Clubmed นั่นเองครับ คนที่เคยเป็นลูกค้า Clubmed  แล้วติดใจทุกคน

 

แต่ทั้งนี้ไม่ต้องตกใจ เรทน่ารักก็มี เริ่มต้นที่ 28,560 บาท ต่อ 4 วัน 3 คืน/คน ครับ

ทางไปจอง OFFICIAL SITE : www.clubmed.co.th

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.