สำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อเตียงนอนกันอยู่ เราขอแนะนำให้เตียงที่มีโครงสร้างแข็งแรง เพราะจะช่วยให้เตียงไม่ยุบตัวง่ายเวลาใช้งาน รวมถึงยังกระจายน้ำหนักได้ดีอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เรามีเตียงนอน Winner 3 แบบ 3 สไตล์ๆ มาแนะนำกัน ซึ่งนอกจากวัสดุที่ใช้ทำเตียงจะมีความแข็งแรงทนทานแล้ว โครงสร้างของเตียงยังมีคุณภาพดีอีกด้วย อีกทั้งราคายังอยู่ในงบหลักพันเท่านั้น เรียกว่าได้ของดีในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง มาดูกันเลยว่าจะมีเตียงนอน Winner รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง

 

  1. เตียงนอน Winner รุ่น สต็อกโฮล์ม ราคา 8,990 บาท

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.indexlivingmall.com

 

โดนใจคนรักการแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนอย่างแน่นอน กับเตียงนอนขนาด 6 ฟุต สีบาวาเรี่ยน โอ๊ครุ่นนี้ ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องนอนให้ดูอบอุ่นขึ้น วางใจได้เรื่องคุณภาพเพราะผลิตจากฟอยนำเข้าจากเยอรมันที่มีคุณสมบัติกันความร้อนความชื้นได้ดี ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยลายไม้อาจจะมีสีและลายที่แตกต่างกัน เนื่องจากเป็นลายดุจไม้ธรรมชาติ วางใจได้เรื่องความแข็งแรงทนทาน และการรับน้ำหนัก แนะนำใช้กับที่นอนสูง 8-10 นิ้ว ส่วนราคาก็เบาๆ เพียง 8,990 บาท เท่านั้น

 

  1. เตียงนอน Winner รุ่น รุ่นวินซ์ ราคา 5,391 บาท

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.indexlivingmall.com

 

พบกับสรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงกับเตียงนอน รุ่นวินซ์ ที่ผลิตมาจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ด ให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ไร้เสี้ยน ปิดผิวด้วยฟอยล์สีธรรมชาติ และสีขาวเมลามีน ช่วยป้องกันความร้อนความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเคลิบเคลื้มไปกับดีไซน์สวยทันสมัยสไตล์ Modern Italian ที่จะเปลี่ยนห้องนอนแสนธรรมดาให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยเตียงนอนโทนสีขาวที่จะช่วยมอบบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย มั่นใจได้ถึงความทนทานและความแข็งแรง นอนพักผ่อนได้อย่างไร้กังวล ในราคาเพียง 5,391 เท่านั้น

 

  1. เตียงนอน Winner รุ่น รุ่นวินซ์ ราคา 5,391 บาท

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.indexlivingmall.com

 

ปิดท้ายด้วยเตียงนอนรุ่นโกเบ ให้คุณสัมผัสบรรยากาศการนอนหลับสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเตียงดีไซน์เรียบง่ายที่มีโครงสร้างแข็งแรง ขาเตียงรองรับน้ำหนักได้อย่างดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมนอนหลับได้เต็มอิ่มมากขึ้นด้วยโทนสีและมุมมองอันสบายตาแบบมินิมอล โครงสร้างเตียงผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดคุณภาพดี ผิวสวยเรียบเนียน ปราศจากเสี้ยน ให้คุณนอนหลับได้อย่างไร้กังวล ในราคาเพียง 3,990 บาทเท่านั้น

 

และทั้งหมดนี้เป็นเตียงนอน Winner 3 แบบ 3 สไตล์ๆ ที่ให้คุณได้พักผ่อนและนอนหลับอย่างเต็มอิ่มด้วยโครงสร้างเตียงที่แข็งแรงภายในงบหลักพันเท่านั้น หากใครอยากลองสัมผัสสินค้าจริงสามารถแวะไปดูสินค้าได้ที่ Index Living Mall

 

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!