ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์หรู ใช้ชีวิตแบบคนมีตังบน Rooftop bar ใจกลางกรุงในราคาสุดคุ้ม | เวอร์ทิโก้ทู โรงแรมบันยันทรี

  •  
  •  
  •  
  •  

ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์หรู ใช้ชีวิตแบบคนมีตังบน Rooftop bar ใจกลางกรุงในราคาโปรสุดคุ้ม สั่งได้ไม่อั้นไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายว่าจะออกมาบานปลาย บรรยากาศคือดีมากกกก วิวคือว้าวมากเวอร์ ฝั่งนึงเป็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยามองเห็นบางกระเจ้า อีกฝั่งเป็นวิวเมืองตึกสูง มองเห็นสวนลุมพินี น่าจะเป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่ดีสุดในกรุงเทพแล้วเอาจริง!

 

คือปกติเวลาไปร้านแบบนี้ก็คือแพงแหละบอกเลย ต้องเก็บเงินก้อนใหญ่มาเปย์สาวเปย์ผู้ แต่อันนี้คือเราจะจ่ายทีเดียวแล้วจัดหนัก กินเท่าไหรก็ได้ไปเลย คือเหมาะมากไม่ว่าจะพาแฟนไปหรือแก๊งเพื่อนก็ไม่ต้องเครียดกับบิล เชิดๆสวยๆ กินๆดื่มๆ ชมวิวอัพไอจีให้เพื่อนอิจไปโลด

 

ในส่วนของอาหารที่นี่จะเป็นอาหารนานาชาติในสไตล์ Tapas คือจะมาแบบชิ้นเล็กๆกินเพลินๆทานได้หลายเมนู นั่งชมบรรยากาศไป มีเมนูไฮไลท์ คือ ทูน่าทาทากิและสลัดสาหร่าย, เนื้อสเต๊ะ, เทมปุระปูนิ่ม, ท้องปลา แซลมอน ซอสยูสุ, กุ้งและโชริโซ่, ต้มยำสปริงโรล เอาจริงๆก็สั่งมันมาทุกเมนูนั่นแหละเธอ จัดมาให้ครบ เรียกว่าเป็นสไตล์กับแกล้มก็ไม่ผิดดื่มกันไปยาวยาว

.

ราคาเริ่มต้นที่คนละ 1,250 บาท

บุฟเฟต์ Tapas+ Mocktail 1 แก้ว

– 1-3 คน : 1,450 บาท / คน

– 4-7 คน : 1,350 บาท / คน

– 8 คนขึ้นไป : 1,250 บาท / คน

 

แต่ถ้าใครอยากจะเน้นดื่มก็มีราคา free flow mocktails / soft drinks เพิ่มแค่ 300บาท ถ้าอยากจัดหนักไปให้สุดแบบมี alcohol ไม่อั้นด้วยเพิ่มแค่ 800 บาทเท่านั้นก็จัดใหญ่ใส่ให้สุดไปเลยจ้า !

ราคานี้ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น Walk-in ไม่มีราคานี้นะครับ

👉 http://bit.ly/33CzLWg

 

มาถึงสิ่งแรกที่ต้องว้าวเลยก็คือวิว ดีเวอร์วังอลังการมาก! ​ ฝั่งนึงเป็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยามองเห็นบางกระเจ้า อีกฝั่งเป็นวิวเมืองตึกสูง มองเห็นสวนลุมพินี ใช่แกฟังไม่ผิดหรอกถ้ามาที่นี่คือได้เห็นวิวทั่วกทม.ทั้งเมืองเลย ส่วนบรรยากาศร้านก็จะเป็นแนวบาร์หรูในโรงแรม 5 ดาวอะนะ ก็จะมีความแสงน้อยหน่อย มืดๆ สลัวๆ มีดนตรีสดให้ฟัง เหมาะกับสายชิว สายดื่ม มาดินเนอร์กับแฟนงี้  ส่วนโต๊ะนั่งก็มีทั้งโซนโซฟาริมกระจกมองเห็นวิว หรือโต๊ะธรรมดา แล้วก็แบบบาร์ (แนะนำว่าควรติดต่อจองโต๊ะกับทางร้านก่อนด้วยนะ เดี๋ยวไม่ได้โต๊ะที่ต้องการแล้วจะหาว่าไม่เตือน 555)

 

นอกจากวิวจะเด็ดแล้วอาหารก็ถือว่ารสชาติดีทีเดียว คืออาหารอะที่นี่เค้าจะเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติในสไตล์ Tapas หรือ เสิร์ฟอาหารเป็นจานเล็กๆ ก็คือแบบให้ได้ชิมได้หลายๆเมนู หรือเอาตรงๆจะเรียกว่าเป็นอาหารแนวกับแกล้มก็ไม่ผิดหรอก เน้นดื่มเน้นชิวไปงี้  มาจะมารีวิวทุกเมนูที่เราสั่งให้ฟัง เริ่มต้นที่

 

Appetizers 

อาหารเรียกน้ำย่อยเค้าจะสลับกันไปในแต่ละวัน วันนี้เป็น แตงโม กับข้าวเกรียบปลา ที่กรอบสุด กรอบมากกกก  จะมาพร้อมกับซอสมายองเนส เราว่าดี! เรียกน้ำย่อยในกระเพาะอาหารได้ดีพร้อมลุยกับเมนูถัดไป!

เครื่องดื่ม

ที่เริ่มสั่ง Mars &​ moon รสชาติสับปะรดชัดมาก หวานอมเปรี้ยว กำลังดี มีเนื้อสับปะรดปนเล็กน้อย

อีกแก้วเป็น Orchard Spritz น้ำแอ็ปเปิ้ล ผสมเลมอน และโซดา รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ เพิ่มความซ่าด้วยโซดาทั้งสองเมนูคือดีดื่มแล้วสดชื่น อันนี้คือเราชอบมากจริง สั่งซ้ำหลายรอบอะ

ไปต่อที่อาหารหนัก จานแรกที่อยากแนะนำคือ Tuna Tataki, Seaweed Mix Salad ทูน่าดีมากกกกกกก กินคู่กับสลัดที่มาด้วย เราว่ามันเข้ากันดีเลย สาย healthy ขอให้จัดเมนูนี้รัวๆ

smoked salmon dill cream cheese แซลมอนถือว่าทำมาได้ดี ใช้ของดีเลยแหละ รมควันมาหอมๆ ทานแล้วไม่รู้สึกว่าคาวเลย ชอบตอนเวลาทานคู่กับครีมชีสที่ให้มา คือครีมชีสนางไม่ได้มาเปล่าๆนะ แต่ใส่อิคุระมาด้วยอะ จิ้มให้โดนอิคุระแล้วเข้าไปกรุบในปาก โหยย คือฟินนนน

Prawn and Chorizo กุ้งเนื้อเด้งมาก รสหวาน คือกุ้งสดอยู่อะ ไม่ต้องปรุงอะไรมาก็อร่อยแล้วป้ะ? แต่นี่คือมาพร้อมซอสที่เข้ากันดีอีก ถ้าไม่ติดว่าเราเป้นคนขี้เกียจแกะกุ้งนะ คงสั่งรัวๆไปละ 555

mini cheeses burger กาดอกจันล้านตัวว่าต้องสั่ง จานนี้ทีเด็ดเลยจ้า เนื้อคือดี นุ่มลิ้น ซอสก็ดี โอ๊ยดีหมดทุกอย่าง เหมือนกินเบอร์เกอร์ร้านดังๆเลยแหละ ต้องโดนจริงตัวนี้ !!!

Torched Salmon Belly with Yuzu Sauce ส่วนท้องแซลมอน ใครชอบกินแซลมอนคงรู้ดีว่าความอร่อยของส่วนท้องมันเป็นยังไง แล้วนี่คือเบิร์นมาบางๆ มีความกรอบนอก นุ่มใน แล้วมาเจอกับซอสรสหวานๆ เปรี้ยวๆ ที่ตัดความเลี่ยนของท้องแซลมอนไปอีก คืออะไรก็มาหยุดเราไม่ได้แล้วอะจังหวะนี้

Sort Shell Crab Tempura ปูนิ่มเท็มปุระ ทอดมาได้ดี แป้งกรอบมากกกกกก พอกัดเข้าไปเจอปูแบบเต็มเนื้อเต็มคำ อันนี้เราได้กินคำเดียงเอง หันมาอีกที อ้าว หมดแล้ว 555

Baby Octopus, Japanese Seaweed and Rice Cracker ปลาหมึกเนื้อเด้งดี ซอสที่เคลือบปลาหมึกมาจะหวานบางๆ เวลากินให้กินกับยำสาหร่ายที่ให้มา พร้อมกับข้าวเกรียบกรอบๆ คือ texture ในปากดีมากกกก

Chicken Tikka with Crispy Roti แป้งโรตีที่นี่ไม่ได้มาเป็นแผ่นๆนะ แต่ทอดมาเป็นทรง 3 เหลี่ยมอะ ทรงเหมือนซาโมซ่าทางอินเดีย เวลากินก็ลองเอาแกงใส่ไปในแป้งแล้วกินพร้อมกันนะ ตัวแป้งกรอบๆ กินพร้อมกับแกงไก่ จัดว่าเด็ด แล้วจะรู้ว่ามันต่างกับที่อื่นจริงๆ

Grilled Beef Skewer in Peanut Sauce ตอนแรกเราก็สงสัยว่ามันคืออะไร พอมาเสิร์ฟปุ๊ปปปป เนื้อสะเต๊ะนี่แหละ 5555 ตอนแรกเราเมินเลยนะเมนูนี้ แต่พอลองชิมดู โหววว คือเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มถั่วก็ดี กินเพลินๆ แป๊ปเดียวหมดเฉ้ยยย!!

Deep-fried Larb Squid สารภาพเลยว่าเมนูนี้เค้ายกมาเสิร์ฟนานแล้วแต่เรามัวแต่ถ่ายรูปกันอยู่อะ ก็ร้านมันสวยขนาดนี้นี่นะ 555 แต่คือขนาดทิ้งไว้นานแล้ว พอมากินก็ยังกรอบๆ กัดเข้าไปเจอปลาหมึกกรุบๆ จิ้มซอสอมเปรี้ยวนิดๆ คือสุดท้ายก็หมดอะ

Cheese Tart ชิ้นเล็กน่ารักกำลังดี ได้รสชีสแน่นเต็มคำ คนชอบชีสห้ามพลาดดด

 

ตบท้ายด้วยของหวาน ที่เมนูจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน(อีกแล้ว) เราจัดมา 2 เมนูอันแรกคือ Mango mouse เนื้อมูสเด้งดี มีรสมะม่วงอ่อนๆกินกับซอสที่มาด้วย

ส่วน Brownie ก็โอเคนะอร่อยมาตรฐาน แต่ที่เราชอบคือไอติมโฮมเมด อร่อยจริงจังแบบกินไปหลายลูกก็ยังอร่อยอยู่!

เอาจริงๆเราว่าคุ้ม ร้านหรูบรรยากาศ 5 ดาวขนาดนี้ ได้ใช้เวลาเต็มที่ไปเลย 2 ชั่วโมงเต็ม กินกันฟินๆ ฟังเพลงกันเพลินๆ ราคาควบคุมได้ ไม่ต้องเป็นสายเปย์ก็จ่ายไหว 🙂

ราคานี้ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น Walk-in ไม่มีราคานี้นะครับ

👉 http://bit.ly/33CzLWg

ใครกำลังหาร้านทำเซอร์ไพรส์แฟน เพื่อน หรือสังสรรค์สักร้าน เราแนะนำว่าต้องมาที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

อ้ออ แล้วถ้าจะมาเลทหรือจะไม่มาแล้วอะ อยากให้บอกทางร้านล่วงหน้าซักนิดนึงเนอะ เผื่อเราจองโต๊ะวิวดีๆไว้แล้วไม่ได้ไป คนอื่นก็มานั่งไม่ได้ น่าเสียดายแย่เลย

 


Blog แนะนำ : จองที่พักผ่าน Booking.com ยังไงให้ถูกที่สุด ลดมากถึง 20% !!
ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::
Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Comments

comments