รีวิว Twin plam phuket โรงแรมภูเก็ตที่อยากบอกต่อ ท้าชนได้ทุกที่ในภูเก็ต ดีเกินราคาไปมาก

  •  
  •  
  •  
  •  

นี่คือโรงแรมภูเก็ตที่ชิวอยากบอกต่อ! ท้าชนได้ทุกที่ในภูเก็ต!! มันเป็นอะไรที่เกินระดับ 5 ดาวไปมาก Twin plam เป็นรีสอร์ทระดับ Small Luxury Hotels ที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและพรีเมี่ยมสุดตั้งแต่ย่างก้าวเข้าสู่โถงต้อนรับ ทุกอย่างดีดูมีสไตล์ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ไปซะหมดทุกสิ่ง  สระว่ายน้ำที่ลากยาวกลางรีสอร์ทก็น่าว่ายน่าแช่สุด แต่ที่เด็ดสุดๆคงเป็น “ห้องพัก”

.

ไฮไลท์เลยในส่วน #ห้องพัก ที่ชิวพูดว่า “โคตรดี” ได้อย่างเต็มปากเลยครับ ทั้งข้าวของเครื่องใช้ ดีไซน์ ความกว้างอลังการ และ #เตียงเทพ ที่ใช้ของพรีเมี่ยมแบบสุดพลัง ทั้ง topper หมอน ผ้าห่ม เป็น “ขนเป็ดแท้” ทั้งหมด ผ้าปูแบบเกรดไฮสัมผัสลื่นมือ จากที่ลองลูบดูน่าจะระดับ 800-1000 เส้นเลยครับ เตียงดูดวิญญาณของแท้!  เอาแค่ได้ไปนอนเตียงแบบนี้ก็เกินคุ้มแล้ว เราเป็นคนหนึ่งที่บ้าเครื่องนอนพอสมควร ยังรู้สึกว่า เตียงบ้านเราสู้ไม่ได้ นี่ก็นอนโรงแรมมาเยอะมาก นานๆชิวทีจะรู้สึกว้าวแบบนี้สักที

.

ตัดไปที่ห้องน้ำที่พรีเมี่ยมไม่แพ้กัน ข้าวของครบครัน ใช้ amenity เกรดดี หอมละมุน จนไม่ต้องเปิดกระเป๋าหยิบของส่วนตัวมาใช้เลยครับ ผ้าขนหนูยังเทพสัมผัสดีไม่บาดผิว น้ำร้อนแรงมาไวและคงที่ อาบน้ำฟินสุดๆ หรือจะลงไปแช่ในอ่างอาบน้ำก็ฟินไม่แพ้กันเลย  slipper ที่ให้ใช้ยังนุ่ม

.

อาหารเช้าก็เทพครับ อาจจะไม่ได้มีไลน์อาหารเวอร์วังอลังการแบบโรงแรมใหญ่ แต่ “อร่อยทุกจาน” พรีเมี่ยมทุกเพลท ที่ชิวชอบเป็นพิเศษเป็น “ครัวซองค์” ฟูกรอบส่งตรงจากร้าน Bake ร้านเบเกอรี่เทพในเครือโรงแรมเอง / Scrambled egg รสดีมากละมุนลิ้น ทำมาเนียนกำลังดี ตัดด้วยพริกไทยหอมๆ เบคอน ทอดมาดีมาก กรอบละลายเลยเมื่อกัด ใช้ของดี/ ไส้กรอกเกรดพรีเมี่ยม เหมือนร้านไส้กรอกเยอรมันเบอร์นั้น เสริฟพร้อมกับมันฝรั่ง seer รสละมุนมาก รวมๆดีมากกกก เป็น premium grade ทั้งหมด

.

หลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เพราะปกติแล้วที่นี่จะถูกจองเต็มตลอดโดยลูกค้าต่างชาติ ดีขนาดนี้ เรียกได้ว่าไม่ต้องทำการตลาดเมืองไทยก็ห้องเต็มกันตลอดทั้งปีแล้วครับ ช่วงนี้ก็เป็นโอกาสอันดีมากกกกกกก ของคนไทยทั้งหลายเพราะเรทลดมาแบบจับต้องได้ ไปภูเก็ตทั้งทีอยากให้รางวัลชีวิตตัวเองสักคืนสองคืน แนะนำที่นี่เลย นี่เป็นรีวิวโรงแรมที่ผมเขียนได้แบบลื่นไหลที่สุดอันหนึ่ง เพราะผมอินมากจริง เป็นการพักผ่อนที่น่าจดจำของชิวในภูเก็ตรอบนี้เลยครับ 🙂

 

 

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.

Comments

comments