For work : [email protected]

TraveliGo ที่เดียวจบ! ครบทุกเรื่องเที่ยวในราคาประหยัด จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ที่พัก รถเช่า

  •  
  •  
  •  
  •  

 

งานเหนื่อยก็อยากพักผ่อน จะไปเที่ยวต่างประเทศก็มีสถานการณ์ Covid-19 อย่าพึ่งหมดหวังที่เที่ยวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่ถ้าอยากจะหาโรงแรม ก็จะต้องเปิดแอพนึง หาตั๋วเครื่องบินก็ต้องเปิดอีกแอพนึง ในเครื่องมีแอพสายการบินไหน ก็เปิดครบทุกแอพ ครั้นจะหารถเช่า ก็ต้องหาข้อมูลอีก สำหรับใครที่อยากได้ผู้ช่วย ที่ให้บริการแบบที่เดียวจบ One-Stop Service ทั้งจองเที่ยวบิน จองโรงแรม จองที่พัก ซื้อแพ็กเกจทัวร์ จองรถเช่า ประกันภัย TraveliGo ชูความหลากหลาย และคุ้มค่า ในราคาที่ถูกสุด รับรองว่า ได้ครบ วางแผนทริปได้จบในที่เดียว

 

TraveliGo.com เป็นบริการของไทย เน้นเรื่องการจองออนไลน์ จัดทริป วางแผนเที่ยวให้คุณสะดวก เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2015 เมนูของเว็บไซต์ TraveliGo หรือแอพพลิเคชั่นบน IOS และ Android จะเห็นว่า รวมเอาบริการ ทั้งการจองโรงแรม เที่ยวบิน รถเช่า แพ็กเกจทัวร์ จองตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้วก็มีไอเดียหรือคำแนะนำในการท่องเที่ยว

 

ส่วนการจองก็ง่ายมาก แค่Loginเข้าสู่ระบบ แต่ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สมัครขั้นตอนง่ายๆไม่ยุ่งยาก หรือสมัครผ่านแอพพลิเคชั่นก็สามารถ Login ผ่าน Facebook ได้ (ที่สำคัญทางทราเวลไอโกเขามีดีลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้นด้วยนะ)

 

ในส่วนของการจองโรงแรม แค่เลือกสถานที่ที่เราจะไป วันเช็คอิน เช็คเอาท์ เท่านั้นก็สามารถเลือกดูราคาโรมแรมตามที่เราพอใจได้เลย ราคาถูกมาก

 

หรือจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน ทางทราเวลไอโกก็มีโปรโมชั่นมาให้เลือก หากเรามีสถานที่ในใจเราก็แค่เลือกจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง เท่านี้ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวได้ทั่วไทยแล้ว

 

สำหรับคนที่อยากจะไปเที่ยวแบบธรรมชาติสักทริปแต่ก็นึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี ทาง TraveliGo เขาก็มี ดีลแพ็กเกจทัวร์เที่ยวในประเทศไทยมาให้เลือกกันมากมาย ดีลดีพิเศษสุดๆ

 

สุดท้ายจะเที่ยวทั้งทีไปหลายๆ ที่ถึงจะคุ้ม แต่มานั่งรอรถประจำทางก็เสียเวลา กว่าจะได้ไปแต่ละที่ก็หมดวันพอดี ทราเวลไอโกก็มีบริการจองรถเช่าให้ขับไปเที่ยวง่ายๆ แค่เลือกสถานที่รับรถ วัน-เวลา แล้วก็ออกเดินทางได้เลย

แต่การท่องเที่ยวก็ต้องมาควบคู่กับความปลอดภัย โดยทางทราเวลไอโก ก็มีประกันการเดินทางราคาถูก ที่คุ้มครองครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง เพียงเลือกจุดหมายปลายทาง วันที่ออกเดินทางไป-กลับ จำนวนผู้เดินทาง เท่านี้ก็เที่ยวกันได้อย่างสบายใจ

 

ข้อดีของการจองที่พักกับ TraveliGo

  • ห้องพักมีราคาถูก ไม่มีบวกราคาเพิ่มทีหลัง เห็นเท่าไหนก็จ่ายเท่านั้น
  • มีข้อเสนอดี ๆ และมีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย
  • มีโรงแรมให้เลือกมากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก
  • สามารถเช็คห้องว่าง ทำการจองห้องพัก และได้ทราบผลการจองโรงแรมได้ทันที
  • สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • นอกจากบริการจองที่พักแล้วยังมีบริการอื่น ๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วเครื่องบิน , จองรถเช่า , จองทัวร์ , ประกันการเดินทาง , บัตรเข้างานต่าง ๆ

 

สรุป

มาสรุปกันว่าการจองที่พักกับ TraveliGo นั้นสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาถูก ไม่แพ้ OTA รายอื่น ๆเลยซึ่งใครสนใจก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com  เพราะไม่ได้มีแค่บริการจองห้องพักแต่ยังมีบริการอื่น ๆอีกมากมาย หลังจากจองห้องพักเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถไปเที่ยวได้แบบสบาย ๆเพราะเมื่อไปถึงก็ไม่ต้องไปวิ่งวุ่นหาห้องพักกันให้เหนื่อย สามารถเข้าพักได้ทันทีเพราะจองที่พักไว้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.