For work : [email protected]

ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว SIM2Fly ซิมอินเตอร์เน็ตโรมมิ่ง เน็ต Non-Stop เต็มสปีด 3GB ใช้ได้ทั้งหมด 8 วันเพียงแค่ 399 บาท! ญี่ปุ่น/ฮ่องกง/สิงคโปร์/เกาหลีใต้/มาเลเซีย/ไต้หวัน/อินเดีย/ลาว

Sim2FlyCover_Edit
  •  
  •  
  •  
  •  

.       เอาจริงๆเลยนะทุกคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศ อยากใช้ Data roaming ไง ก็เพราะมันสะดวกที่สุดแล้วในการเดินทาง พอเครื่องแลนด์ปุ๊ปเปิดได้เลย ไม่ต้องไปวิ่งหาซิม แถมยังรับสายจากเมืองไทยได้อีกคือสะดวกที่สุดแล้ว

.       แต่ปัญหาหลักที่ทำให้ต้องคำนวณคิดหน้าคิดหลังหลายรอบเพราะ “ค่าโรมมิ่ง” มักจะตกอยู่ที่ 300 บาทต่อวันขึ้นไป   ก็เลยทำให้ “ยอมลำบาก” กระเสือกกระสนวิ่งวุ่นหาซิมการ์ดกันไปบางทีสนามบินไม่มีให้ซื้อกว่าจะได้ใช้โน้นผ่านไปอีกครึ่งวัน ชิลคิดมาตลอดว่าทำไมไม่มีแพคเกจโรมมิ่งราคาเบาๆมาให้ใช้งานกันมั่ง??

Process-0479

.       ระหว่างกำลังไถๆเฟซอยู่ เจอในเพจ AIS โปรโมท sim2fly อยู่โฆษณาไว้ว่า “399 ใช้ได้เน็ตได้ 3 GB ระยะเวลา 8 วัน” เลยลองค้นข้อมูลดู สรุปมันดีจริงคือถูกมากกกกกกกก ถูกกว่าไปซื้อซิมเมืองนอกอีกในหลายๆประเทศ ตอนนี้เค้าก็รองรับ 8 ประเทศหลักที่คนไทยไปบ่อยแหละ มีดังนี้

1. ประเทศญี่ปุ่น
2. ประเทศเกาหลีใต้
3. ประเทศสิงค์โปร์
4. ประเทศมาเลเซีย 
5. ประเทศฮ่องกง
6. ประเทศลาว
7. ประเทศอินเดีย*
8. ประเทศไต้หวัน

*โดยเฉพาะ อินเดียที่นักท่องเที่ยวหาซื้อซิมแทบไม่ได้ ยังไงก็ต้องใช้ roaming และอันนี้ถูกมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.ais.co.th/roaming/sim2fly/

160606 Pic SIM2FLY_1

ถ้าใครกังวลว่า 3GB จะใช้ไม่พอ

สามารถซื้อแพ็กเสริม up-speed ได้ เพียงเข้าไปที่หน้า www.ais.co.th/sim2fly เติมเงินด้วยบัตรเครดิต แล้วสมัครแพ็กเกจได้เลยเช่นกัน แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวนะ 1 GB ใช้ 7 วันยังไม่หมดเลยครับดังนั้นถ้าไม่ได้เอาไปโหลดวิดีโออะไร 3GB ที่ให้มาพอแน่นอน

แล้วถ้าไปมากกว่า 8 วัน?

ถ้าไปเที่ยวมากกว่า 8 วัน อยู่ต่างประเทศแล้วใช่ป่ะ ก็ให้ซื้อแพ็กเสริม Non-Stop max speed 3GB ใช้ได้ 8 วัน ราคา 349 บาทเพิ่มได้ ระบบจะต่อวันให้อัตโนมัติ จาก 8 วันเป็น 16 วัน แค่นี้เอง หารแล้วตกวันละ 47 บาท !! 

หมายเหตุ : แนะนำให้สมัครแพ็กเกจตอนอยู่ที่ต่างประเทศจะคุ้มกว่านะ เพราะพอเปิดใช้ซิมเน็ตที่แถมมาจะเริ่มนับวันใช้งานเลย ให้บินไปถึงสนามบินปลายทางก่อนค่อยเปิด เพียงใส่ซิมในเครื่องและเปิด Data Roaming ที่เครื่องระบบจะทำหน้าที่ activate ให้เองครับ ไม่ต้องตั้งค่า APN ให้วุ่นวาย

สรุป

ซิมตัวนี้ดีมากกกกก ถูกมากกกกกกกกกกกก ถ้าชิลไปประเทศ 8 ประเทศด้านบนนี้เราซื้อแน่นอน ถูกกว่าไปซื้อซิมที่โน้นอีก ขอชม AIS ที่ทำโปรตัวนี้ออกมาครับ ช่วยนักท่องเที่ยวไทยได้เยอะมากเลย 🙂

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!


ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram:@ChillJourneyTH
Facebook :Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube :ChillJourney
The following two tabs change content below.