รีวิว “รสดีเด็ด” สเต๊กเฮ้าส์ Unlimited Steak กินเนื้อเกรดดีไม่อั้น! 2 ชั่วโมง 850 บาท

  •  
  •  
  •  
  •  

สายเนื้อเชิญทางนี้! #รีวิวร้านเสต๊กเนื้อดีแบบกินไม่อั้น ที่รสดีเด็ดสเต๊กเฮ้าส์ ร้านเนื้อไทยในตำนานที่บอกต่อกันในหมู่สายเนื้อว่าเด็ดไม่แพ้ใคร! ขอพาทุกคนไปจัดบุฟเฟ่ห์ราคสบายกระเป๋ามาเคลียร์กะเพาะให้โล่งแล้วไปล้มวัวกัน

โปรนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์พร้อมเครื่องดื่มในราคา 850 บาท/คน กินได้ 2 ชม. ซึ่งเมนูหลักๆ ก็คือ เนื้อวัว สาระพัดส่วน ใครไม่ทานเนื้อเค้าก็มีหมูคุโรบูตะ ปลากระพง ปลาแซลมอน เสิร์ฟเช่นกัน แต่หลักๆเชื่อเลยว่าทุกคนมาร้านนี้ก็ต้องมาซัดเนื้อกันชุดใหญ่ไฟกระพริบเพราะเนื้อเค้าเด็ดจริง!!

 

โปรนี้ทางร้านร่วมกับ HungryHub ต้องจองที่ลิ้งค์นี้ http://bit.ly/2kZF6Wb เพราะ Walk-in ไปไม่ได้ราคานี้นะครับ

เมนูไฮไลท์

  • ริบอาย Dry-Aged
  • เนื้อสันนอก Dry-Aged
  • สเต็กปลาแซลมอน
  • โทมาฮอว์กหมูคุโรบูตะ
  • ผัดกะเพราเนื้อน่องวัวกับไข่ดาวและข้าว

บรรยากาศร้าน

บรรยากาศร้านคือแบบสวรรค์ของคนรักเนื้อ มีเนื้อให้เลือกเยอะแบบเยอะมากกกกกกก ครัวเป็นแบบ Open เราสามารถดูขั้นตอนทุกสิ่งอย่างได้ ทุกชิ้นที่สั่งพนักงานจะทำให้เราใหม่เสมอ มั่นใจได้ในคุณภาพ

ส่วนแรกขอแนะนำ Premium Menu ก่อน สามารถเลือกได้คนละ 1 อย่าง (เมนูที่เหลือกินไม่อั้น) ส่วนนี้เราเลือก Ribeye (Dry-Aged) และ Sirloin (Dry-Aged) ตัวเนื้อที่ผ่านการ Dry-Aged จะมีรสชาติเข้มข้น เจ้มจ้นกว่ารสเนื้อชัดกว่าทั่วไปพอตัว แต่ก็แลกมาด้วยความนุ่มที่ลดลงนิดนึง อันนี้แล้วแต่คนชอบนะ

 

PREMIUM MENU  เลือกได้ 1 เมนูต่อท่าน 

1.Ribeye (Dry – Aged) 250 g. + Grilled Vegetables

2.Sirloin (Dry – Aged) 250 g. + Grilled Vegetables

3.Salmon Steak + Grilled Vegetables

4.White Sea Bass Steak + Grilled Vegetables

5.Kurobuta Tomahawk + Grilled Vegetables

6.Kurobuta Pork Chop Steak + Grilled Vegetables

 

หลังจากนี้คือจานที่กินไม่อั้นแล้วนะ สั่งได้รัวๆยั่วๆ ไม่อิ่มไม่เลิก!  (รวมน้ำเปล่า และ ขนมหวานแล้วด้วย )

สายเนื้อใครชอบเนื้อนุ่มๆ เราแนะนำจาน T-Bone Steak (เนื้อไทย) บอกเลยว่าจานนี้ห้ามพลาดมากๆ เนื้อนุ่ม รสชาติดีเว่อร์ เลือกระดับความสุกได้ตามใจชอบนะ ส่วนตัวชอบ medium กำลังดี นุ่มลิ้น ไม่เหนียวไป ที่ร้านเค้ามีซอสพริก ซอสเห็ด ซอสไวน์แดง น้ำจิ้มแจ่ว เลือกได้ตามชอบ เราว่าซอสไวน์แดงกับน้ำจิ้มแจ่ว โอเลยล่ะ หรือใครเป็นสายเพียว เนื้อร้านเค้าทำมาดีแล้วล่ะ กินเปล่าๆหรือโรยเกลือซักหน่อยก็อร่อยแล้ว

ส่วนใครที่อยากได้ texture ตอนเคี้ยวเพิ่มขึ้นมา ต้องจานนี้ Sirloin Steak (เนื้อไทย) มองเพลินๆ หน้าตาจะคล้ายทีโบน แต่พอชิมแล้ว จะเคี้ยวสนุกขึ้นหน่อย ซึ่งยังคงนุ่มอยู่นะ แต่นุ่มไม่เท่า T-Bone เลือกระดับความสุกได้เหมือนกัน แต่แนะนำว่ายิ่งสุก เนื้อจะยิ่งแข็ง แนะนำประมาณ Medium rare / Medium จะกำลังฟิน

ทั้งนี้ก็จะมีเนื้อสันสะโพก หรือ Picanha ซึ่งรสชาติจะคล้ายๆ Sirloin ที่ติดมันนั่นเอง ใครลอง Sirloin แล้วรู้สึกว่ากระด้างไป มาลองตัวนี้ รับรองว่าถูกใจแน่นอน มันจะเยอะกว่า  สลับจาก main dish มาจานเบาๆ กันบ้าง ข้าวราดกระเพราเนื้อ เนื้อสไลด์มาบางๆ ผัดมาแบบรสชาติเผ็ด จัดจ้าน หอมกะเพรามาก โคตรรรดีบอกเลย ส่วนของ ไก่ทอด เฟรนฟรายส์ คารามารี่ ก็ดีหมดเลย! ดีจริงอร่อยมาก

กะเพราเนื้อคือดีมากกกกกกกกกกกกก

กินเนื้อจนอิ่ม เลยตัดเลี่ยนด้วย คารามารี่ (ปลาหมึกชุบแป้งทอด)  คือดีมากเหมือนกันนะ ทอดมาเหลืองกรอบ เนื้อปลาหมึกเด้งไม่เหนียว กลมกล่อม

 


#สรุปในสรุป ร้านนี้คือสวรรค์ของคนรักเนื้อตัวจริง คือแค่สั่งจานหลัก 3 จานก็คุ้มแล้ว นี่สั่งได้ไม่อั้น 2 ชม. ด้วย บอกเลยว่า โคตรรรรรรรรรคุ้ม!! จองสิรอไร

โปรนี้ทางร้านร่วมกับ HungryHub ต้องจองที่ลิ้งค์นี้ http://bit.ly/2kZF6Wb เพราะ Walk-in ไปไม่ได้ราคานี้นะครับ

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.

Comments

comments