#ที่พักสวยบอกต่อ EP8 ,SO Sofitel Hua Hin , 𝙏𝙝𝙖𝙞𝙡𝙖𝙣𝙙
นี่คือรีสอร์ทสุดชิคที่ตรงเทสผมแบบสุดเบอร์ เรียบหรูดูผู้ดี ดีงามควรค่าอยากป้ายยาให้ทุกคนไปทิ้งตัวชาร์จแบตสักคืนสองคืน ที่นี่มันดีงามยังไงเดียวชิวจะเล่าให้ฟังครับ
.
ชิวขอเล่าภาพรวมคร่าวๆก่อนนะครับ โรงแรม SO Sofitel Hua Hin คือรีสอร์ทระดับ luxury แต่เข้าถึงง่าย คือตัวแบรนด์ SO/ อะครับมันจะไม่ได้เป็น luxury แบบเราต้องแต่งเต็มใส่สูทเข้ารีสอร์ทนะ แต่จะเป็นรีสอร์ทที่เน้นการออกแบบที่สวยงาม มีสีสันจัดจ้าน แต่ยังคงความเนี้ยบความเรียบหรู ทุกอย่างยังคง concept ของความ luxury อยู่ครับ
.
#อาหารเช้า คือไฮไลท์ครับไลน์อาหารแบบเยอะมากกกก มีหมดทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง Egg benedict ใดๆคือมีครบแบบที่จะจินตนาการออก แล้วทุกอย่างใช้ของเกรดท็อปหมดครับ คุ้มค่าที่ตื่นมาทานแน่นอน เราการันตี 😋😋😋
.
ปิดท้ายด้วย #การบริการ คือขั้นเทพครับ พนักงานไหว้ผมบ่อยจนชิวเขินอะครับ สมกับลัคชูรีสอร์ท ดีเทลเยอะมากกกก ดีทุกตรง เดียวผมขอเขียนในแคปชั่นต่อในแต่ละรูปนะครับ
#ห้องพัก
SO Lofty Pool Access ผมพักห้องนี้ครับซึ่งเป็นหนึ่งห้อง type ที่สวยที่สุดในรีสอร์ทแห่งนี้จุดเด่นคือห้องกว้างมากกกกกกกกก เครื่องนอนเทพ มีหมอนให้เลือก8แบบ คำว่าดูดวิญญาณยังน้อยไปสำหรับที่นี่ครับ !!
สระ

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!


ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram:@ChillJourneyTH
Facebook :Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube :ChillJourney