For work : [email protected]

รีวิว Copper buffet ในวันที่เปิดให้กินที่ร้านได้แล้ว แบบ NEW NORMAL อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต้องจอง!

  •  
  •  
  •  
  •  

รีวิวกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านครั้งแรก หลังจาก COVID-19 เพราะอาหารมันต้องกินร้อน เท่านั้น!!!!

 

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคือ อาหาร Delivery มันได้อะ มันไม่สุด!! อาหารมันต้องกินตอนทำเสร็จใหม่ๆแบบสเต๊กเนื้อนี่คือต้อง กินเดี๋ยวนั้นเลยทิ้งไป 5 นาทีก็ไม่อร่อยแล้ว!!  วันนี้ชิวพาไปดู รีวิว Copper buffet ในวันที่เปิดให้กินที่ร้านได้แล้ว แบบ NEW NORMAL อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต้องจองล่วงหน้า !!

        คิดถึงอาหารดีๆ สดๆ ปรุงมาอย่างดี ทันทีที่ร้านเปิดก็ต้องมุ่งหน้ามาร้านนี้แหละ ที่ COPPER International Buffet แน่นอนว่าในช่วงเวลาแบบนี้ หลายๆคนน่าจะยังกังวลกับ COVID-19 อยู่ ขอบอกว่าร้านมีมาตรการป้องกันเป็นอย่างดี เช่น ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน พ่นแอลกอฮอล เราต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ลุกออกจากโต๊ะ มีฉากกั้นดูดีแบบอะคริลิค มีพนักงานบริการตักอาหารทุกจุด เว้นระยะห่างของแต่ละโต๊ะ ฉะนั้นแล้ว ใครที่จะมาที่นี่สบายใจได้เลย แบบเข้มมากจนรู้สึกได้ว่าปลอดภัย 

อาหาร

ส่วนของ line อาหารนั้นก็จัดเต็มเหมือนเดิม รอบล่าสุดที่เราไปคือดีมาก เยอะมากกกก เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือเมนูเนื้อทั้งหลาย ทั้งสเต็ก ซูชิเนื้อ ล็อปเตอร์ ซูชิ ซาชิมิ หรือแม้แต่อาหารไทยก็มีมากมาย ผัดไทย,ก๋วยเตี๋ยวเรือ,ขนมจีนน้ำยาปู โอ้ยเยอะมากกกกกกกกกกก  และทีเด็ดอีกอย่างที่พลาดไม่ได้เลยคือหอยนางรม สด อร่อยมาก เครื่องที่ให้ก็ไม่มีคำว่างก ตักให้กันจุกๆจัดเต็มไปเลยจ้า เอาจริงๆราคานี้คือมากินเนื้อดีๆ กับหอยนางรมซัก 3-4 ตัวก็คุ้มแล้ว!  

เมนูที่ชิวอยากบอกต่อ

  • ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว [ 10/10 ] อร่อยมากกกกกกกก อร่อยน้ำตาไหล วากิวราดน้ำร้อน เนื้อนุ่มแบบละลายในปาก เจอกับรสน้ำตกแบบไทยๆเข้มๆโอ้โห ฟินสุด เอาจริงๆนี่คือก๋วยเตี่๋ยวเรือที่อร่อยที่สุดในชีวิตผมชิวเลยนะ
  • หอยนางรมสด 9.5/10  หน้าตาดูธรรมดา แต่กินแล้วฟินมากกก เนื้อเด้งฉ่ำ สดมาก + น้ำจิ้มแซ่บบบบ
  • สเต๊กเนื้อวากิว 9/10  เนื้อคุณภาพดี ย่างมาได้ความสุกตามที่สั่งเป๊ะเลย
  • ซุปเห็ดทรัฟเฟิล 8.5/10  หอมกรุ่น รสชาติดีครับ แต่ไม่พิเศษมาก ไม่ค่อยได้รส/กลิ่นทรัฟเฟิลนัก แต่บุฟเฟต์ราคานี้เน้อะเอาไรเยอะะะะ
  • ขนมโค 9/10  เป็นขนมไทยบ้านๆที่อร่อยมาก!

 

ราคา

1,998 บาท ต่อ 2 คน ( ขายเป็นคู่เท่านั้น ตกคนละ 999 บาท )

จองยังไง?

ต้องจองล่วงหน้าผ่านลิงค์นี้เท่านั้น ไม่สามารถ Walk-in ได้นะครับ

1,998 บาท ต่อ 2 คน ( ขายเป็นคู่เท่านั้น ตกคนละ 999 บาท )

https://bit.ly/2LEwyOw

 

ความรู้สึกที่ได้กินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านครั้งแรก

เอาจริงๆคือเราค่อนข้างกังวลนะ แต่ด้วยมาตรการจริงจังที่ Copper buffet ทำให้เห็นก็คือมั่นใจมากขึ้นเลย ชิวว่าต่อจากนี้ร้านที่ชิวจะเลือกผมจะเอา เรื่องความสะอาด ความจริงจังกับความปลอดภัยของลูกค้าขึ้นมาเป็นอันดับแรกเลยครับ จากแต่ก่อนเราอาจจะมอง คุณภาพ ราคา สะอาด  แต่ทุกวันนี้ เราต้องเอาความ “สะอาด” ขึ้นต้นเลย

 

 

อ่านจบแล้วหิวแล้วใช่ไหม รีบจองนะคิวรันยาวมากจ้า

ไม่สามารถ Walk-in ได้นะครับ ( กดลิงค์จองด้านล่างนี้ได้เลย )

https://bit.ly/2LEwyOw


“คอปเปอร์” อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟต์ (Copper : International Buffet) ร้านอาหารสไตล์ บุฟเฟต์นานาชาติย่านปิ่นเกล้า ( the sense ปิ่นเกล้า ) ที่จะเปิดประสบการณ์และพลิกโฉมใหม่ในหลาย ๆ ด้านของวงการบุฟเฟต์เมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณภาพของอาหารและการบริการ “อร่อยคุ้มค่าแบบมีระดับ ที่คอปเปอร์บุฟเฟต์

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!


ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram:@ChillJourneyTH
Facebook :Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube :ChillJourney
The following two tabs change content below.

ChillJourney

'ชิล' หนุ่มออฟฟิศธรรมดา ที่ฝันอยากไปรอบโลก