รีวิวบุฟเฟต์ร้าน Another Hound Café กินหรูแบบสุดคุ้ม อิ่มจนจุก!

  •  
  •  
  •  
  •  

Another hound cafe


ปกติร้านนี้เราก็นัดกับเพื่อนมากินกันอยู่บ่อยๆอยู่แล้วแหละ เพราะเป็นอีกร้านที่ฟิวชั่นระหว่างอาหารเอเชียกับอาหารฝรั่งได้อย่างลงตัว รสชาติทานได้ง่ายๆ ทุกเพศทุกวัย คนต่างชาติก็ได้อะบอกเลย แถม location ของร้านก็เดินทางสะดวกสุดๆ ทั้งที่ Siam Paragon, Central Embassy และที่ Emporium ซึ่งเป็นสาขาที่เรามาในวันนี้ ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศก็ดีไม่แพ้รสชาติอาหาร เค้าจัดมาในสไตล์บ้านกระจกในสวนอะ ดูชิลๆ เหมาะกับการมา hangout กับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือมาทานกับครอบครัวในวันหยุด

Walk in ไม่มีโปรนี้เด้อ จองล่วงหน้าได้ที่ link นี้นะ

https://bit.ly/3fm86yg


อะ เริ่มม!! จานแรกเราเริ่มจากซุปก่อนแล้วกัน เปิดมาด้วยนี่เลย Loster Bisque ซุปล็อปสเตอร์ รสของร้านนี้จะออกเบาๆหน่อยไม่เข้มข้นนัก แต่เป็นจานเปิดที่ดีนะ กินร้อนๆ กินคู่กับเนื้อหวานๆของล็อปสเตอร์ ดีงามมมมากเลย 

ต่อด้วย แซลมอนแช่พริก เป็นแซลมอนสด แช่ซอสพริกตำรสจัด อันนี้รสออกไทยๆเลย สั่งมารัวๆไว้ตัดเวลาเจออะไรเลี่ยนๆได้ดี

 

มาถึงตัวหลักที่เราว่าเด็ดสุดๆให้เป็นตัวท็อปร้านนี้ กับ Grilled Wagyu Beef with Spicy Thai Sauce เนื้อวากิวย่างมากำลังดี ไม่สุกเกินไปอะ คืออร่อยเหมือนกินสเต็กดีๆเลย กินกับน้ำจิ้มแจ่ว เข้ากันเฉย ได้รสหวานของเนื้อ ผสมกับความแซ่บของน้ำจิ้ม แนะนำว่าต้องลอง

ความเนื้อนั้นนนนนนนนนนนน !

ทีเด็ดอีกตัวคือ Crab bomb with rice ปูผัดพริกเหลือง พร้อมถั่วแขก ราดบนข้าวสวยร้อนๆ ฟินมากจ้ะ เนื้อปูแน่นๆ หวานๆ เคี้ยวเต็มปากเต็มคำ ให้ปูมาเน้นๆไม่กั๊ก

กลับมาที่อาหารฝรั่งกันบ้าง สายเบอเกอร์ต้องโดน Wagyu Beef Burger เบอร์เกอร์ไส้เนื้อวากิวย่าง ใส่ชีสเชดด้ามาด้วย เสิร์ฟมาแล้วอย่ามัวแต่ถ่ายรูป รีบกินน!! ทิ้งไว้เดี๋ยวแห้งจะไม่อร่อยนะ

เมนูหลักอันสุดท้ายที่เราสั่งมาลองละ คือปลากะพงขาวทอดกรอบ เค้าเอาปลาไปเลาะเนื้อมาให้แล้วนะแล้วค่อยเอาไปทอด คือกินง่ายมากเว่อร์ เสิร์ฟกับผัก เส้นหมี่ลวก และน้ำจิ้มพริกตำ ทานแบบเมี่ยงเลยจ้า ใครสายปลาต้องโดนตัวนี้  แต่ถ้าถามเรา เราสายเนื้อไง มันต้อง Grilled Wagyu Beef เท่านั้นแหละ 555

อะ ต่อๆ ใครยังไม่อิ่ม เราขอแนะนำตัวนี้ Spaghetti Mentaiko สปาเก็ตตี้ครีมซอสไข่ปลาคอท มาคู่กับไข่ยางมะตูมโรยไข่กุ้ง คลุกแล้วกินพร้อมกัน ได้รสมันๆ นัวๆ อร่อยดี ครีมซอสไม่เลี่ยนเกินไปด้วย

ตัดเลี่ยนวนไปวนมา เลยสั่งต้มยำกุ้งแม่น้ำมา กุ้งแบบจัดเต็มตัวใหญ่เต็มคำเวอร์อร่อยเลย ส่วนรสชาตน้ำซุปอันนี้แอบเบาไปสำหรับคนไทย ให้พวกเธอจินตนาการต้มยำโรงแรมอะประมาณนั้น มันก็จะแอบจืดไปนิดไม่จัดจ้านอย่างที่คิด

ปิดท้ายด้วยของหวาน มีทั้งหมด 4 เมนู แน่นอนว่าสายแข็งอย่างเราต้องไม่พลาด จัดมันทั้งหมดนั่นแหละ !! ร้านแนวนี้ก็คาดหวังได้เลยว่าอร่อย คือดีทุกเมนู แต่ส่วนตัวถ้าให้เชียร์สักเมนูหนึ่งเราเลือกเค๊กมะพร้าวอ่อนนะ เราชอบอันนี้ที่สุด ส่วนเพื่อนๆเราก็ชอบไม่เหมือนกันสักเมนู  แปลว่าดีหมดแล้วแต่ใครชอบเมนูไหน สั่งโลด

 

สรุปในสรุป

บอกเลยว่าคุ้มจัด! ร้านอาหารบรรยากาศดีขนาดนี้ ปกติสั่งกันคนละจานสองจาน ราคาแต่ละจานก็อยู่ที่ 300-700บาท ราคาก็ทะลุบุฟเฟ่ต์แล้ว อาหารจัดว่าคุณภาพดีมาก เหมาะสำหรับเดทกับแฟน หรือจะพาเพื่อนมาสังสรรค์ก็ไม่ผิด และที่เรารู้สึกว่ามันเหมาะมากกกก คือการพาเพื่อนฝรั่งมาเลี้ยงไรเงี้ยเวลาเค้ามาไทย เพราะอาหารไทยรสชาติกำลังดีสำหรับฝรั่งกินไม่อั้นไม่ต้องกังวลบิล จ่ายคุ้มในราคาบุฟแล้ว

 

Walk in ไม่มีโปรนี้เด้อ จองล่วงหน้าได้ที่ link นี้จ้า

https://bit.ly/3fm86yg

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.

Comments

comments