โปรใหม่! Penguin Eat Shabu กินซูชิฟัวกราส์ เนื้อวากิว แซลมอน ไม่อั้น + ชาบูพรีเมียม คนละ 899 NET

  •  
  •  
  •  
  •  

รีวิวโปรใหม่! Penguin Eat Shabu กินซูชิฟัวกราส์ เนื้อวากิว ปลาไหล แซลมอน ไม่อั้นไม่มีเงื่อนไขพิเศษ! คนละ 899 NET

โปรนี้เพิ่งออกมาใหม่ๆเลย เราว่าคุ้มมากเพิ่มจากชาบูพรีเมี่ยมปกติ 240 บาทเองได้กินเมนูพรีเมี่ยมเพิ่มอีก 10 เมนู เอาง่ายๆแต่สั่งซูชิพรีเมี่ยม สัก 3-4 คำก็เกินราคาแล้ว งานฟัวกราส์ก็มา วากิวก็มา แถมยังมี Salmon sashimi เกรดดีเนื้อเด้งมาให้ทาน และที่เด็ดมากกกกกก มันคือตัวเนื้อ  #ออสเตรเลียแบล็ควากิว  ที่ฮือหืออออออออออออ นี่เลิฟสุดไม่แลเนื้อตัวอื่นได้อีกเลย! สั่งแต่ตัวนี้มากิน ฟินโคตร!  เนื้อชั้นเลิศให้มาแผ่นโคตรใหญ่ เอาไปจุ่มน้ำซุปเดือดๆแล้วจิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆสูตรไทยๆของทางร้าน จากนั้นโยนเข้าปากมันทั้งคำ ฮือหือออออออ อร่อยไฟลุก อร่อยไฟออกตาไปเลยแกร มันคือความฟินที่แบบว่า เอออออออ อร่อยยยยย เอาไปเลยจ้า 899 ที่ชั้นจ่ายมาคือได้กินเนื้ออันนี้รัวๆคือคุ้มแล้วคุณ!!!

.

มีโปรนี้เฉพาะ 4 สาขา (สยาม,บางนา,สีลม,นิมมาน)

ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น  ไป Walk-in ไม่มีราคานี้

ลิงค์จอง : http://bit.ly/2LRU78z

โปรโมชั่นถึง 16/10/2019

 

ตัวอย่างเมนูพิเศษ

  • 3King ซูชิวากิวท็อปด้วยปลาไหลและฟัวกราส์
  • Easy Oyster
  • ฟัวกราส์ซูชิ ซอสทรัฟเฟิล
  • โฮบะวากิว
  • ปลาไหล+ฟัวกราส์ซูชิทรัฟเฟิลซอส
  • ออสเตรเลีย แบล็ค วากิว

ตัวนี้แนะนำแบบให้สิบล้านดาว คือ  ออสเตรเลีย แบล็ค วากิว  คุณครับ! มันเด็ดมากกกกกกก เนื้อชั้นเลิศให้มาแผ่นโคตรใหญ่ เอาไปจุ่มน้ำซุปเดือดๆแล้วจิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆสูตรไทยๆของทางร้าน จากนั้นโยนเข้าปากมันทั้งคำ ฮือหือออออออ อร่อยไฟลุก อร่อยไฟออกตาไปเลยแกรรรรรร พอเรากะเพื่อนได้กินเนื้อนี้ อันอื่นคือเลิกสั่ง หมูเหมอคือเลิก! จัด ออสเตรเลีย แบล็ค วากิว มาเลยรัวรัว

ดูลายเนื้อก่อน ดูความชิ้นใหญ่ไม่กั๊กก่อน เต็มปากเต็มคำสุด!

มาลุยต่อกับเมนูพรีเมี่ยมทั้งหลายทั้งปวง จัดมาจุกจุกเกือบทุกเมนู เริ่มที่

“ฟัวกราส์ซูชิ ซอสทรัฟเฟิล” 

ฟัวกราส์เบิร์นไฟ มีเพิ่มความอร่อย ความหอมของซอสทรัฟเฟิลหยอดด้านบนนิดหน่อยใส่อิคุระเล็กน้อย พอหยิบเข้าปากก็คือเคี้ยวหนึบกินสนุก แต่เอาตรงๆเลยนะตัวนี้สำหรับเราคืออร่อยแบบบ้านๆ อร่อยแบบเบสิค เกรดฟัวกราส์คือธรรมดาทั่วไป  แต่มาเป็นชิ้น ทรงได้ ไม่เละ เราไม่ขอ Judge ร้านนะคือถ้าราคานี้ได้แบบนี้เราให้ผ่านนะแต่ไม่ได้เกินความคาดหวังพวกเธอเข้าใจเราใช่ป่ะ

“3King ซูชิวากิวท็อปด้วยปลาไหลและฟัวกราส์”  อันนี้เป็นเมนูเด็ดที่เราแนะนำ ใครสายเนื้อต้องจัดเลย โคตรอัดแน่นจัดเต็ม เอาของเด็ดของร้าน 3 อย่างมารวมกันในคำเดียว พอกัดไปแรกจะได้สัมผัสเนื้อฉ่ำๆที่ grill มาจากนั้นต่อด้วยความมันของปลาไหลและฟัวกราส์ คือดีย์ จัดมาสิบคำครับพี่น้องจะล้มวัว !!!!!!!!!

ซูม ซูม ซูม ให้ดูความแน่นนนนนน

“ปลาไหล+ฟัวกราส์ซูชิทรัฟเฟิลซอส” : อะเมนูนี้คล้ายจาน 3 Kings แหละ แต่น่าจะเหมาะกับคนไม่ทานเนื้อ ส่วนตัวเจอ 3 Kings เข้าไปแล้วปลื้มไปแล้วไง เจออันนี้ก็เลยเฉยๆอ่ะ กลับไปซบอก 3 kings ต่อ

“แซลมอน ซาชิมิ”  :  อันนี้คือดีเกินคาดมากกกกกกกกกกกทุกคน มันอร่อยแกร ในความเป็นสาวกปลาส้มของเราเราให้ 3 ผ่านไปเลย เนื้อมาเด้งสดหวาน กำลังดี ไม่เละเลย ไม่มีเกร็ดน้ำแข็งแม้แต่น้อย และยังมีความเด้งสู้ฟันมาก รับรู้ได้ถึงความสด เราชอบบบบบบบ อันนี้กินคนเดียวไป 10 คำ !

“Easy Oyster” ( หอยนางรมสดพร้อมแซลมอนและไข่ปลาแซลมอนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด )  : เมนูนี้เราว่าธรรมดา ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดเค้านะจัดจ้านใช้ได้ แต่ตัวหอยนางรมเราว่ามันไม่เด้งฟูพอที่เราจะชอบอะ

“วากิวจิ้มแจ่ว” : อันนี้ไม่อยู่ในโปรพิเศษ อยู่ในเมนูปกติของทางร้านแต่สั่งมาเพราะอยากกิน… ก็อร่อยแหละคุณ แต่ถ้าต้องเลือกเราขอไปโซ้ย  ออสเตรเลีย แบล็ค วากิว ดีกว่าคืออันนั้นฟินกว่าจริงๆต้องยอมเค้า

“เนื้อวากิววางบนใบโฮบะ” : ก็คือวากิวเบรินไฟนะทุกคน แต่เราชอบที่ความหอมของใบโฮบะที่จะฟุ้งขึ้นมาเบาๆ รวมทั้งเราชอบ Texture เวลากินเพราะเค้าใส่ Flake มาด้วยอะ คือดีอยู่นะเมนูนี้ ได้รสสัมผัสใหม่ๆตัดเลี่ยนชาบูบ้าง

“ซูชิวากิวเบรินไฟ” : อร่อยมาตรฐานเด้อ

บรรยากาศร้าน

ส่วนตัวเราชอบบรรยากาศร้านเค้านะตบแต่งได้ตะมุตะมิมากเวอร์ เพนกวิ้นอยู่ทุกหนทุกแห่งไปเลยจ้า แสงสว่างกำลังดีไม่มืดไป เหมาะกับทุกโอกาสมากินเป็นครอบครัว มากับแฟน มากับเพื่อนได้หมด

 

สรุปในสรุป

เราคิดว่าโปรนี้คุ้มนะ เพราะปกติที่ร้านขายราคาชาบูแพงสุดอยู่ที่ 659 บาท อันนี้ได้เมนูพรีเมี่ยมแบบสุดๆมาอีกถึง 10 เมนู เพิ่มอีกเพียงแค่ 240 เอาง่ายๆแค่สั่งซูชิพรีเมี่ยม สัก 3-4 คำก็เกินราคาแล้ว งานฟัวกราส์ก็มา วากิวก็มา แถมยังมี Salmon sashimi เกรดดีเนื้อเด้งมาให้ทาน และที่เด็ดมากกกกกก ตามที่ชิวรีวิวไปมันก็คือตัวเนื้อ  ออสเตรเลีย แบล็ค วากิว  ที่ฮือหืออออออออออออ เลิฟสุดไม่แลเนื้อตัวอื่นอีกเลย! สั่งแต่ตัวนี้มากิน ฟินโคตร

 

มีโปรนี้เฉพาะ 4 สาขา (สยาม,บางนา,สีลม,นิมมาน)

ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้น  ไป Walk-in ไม่มีราคานี้

ลิงค์จอง : http://bit.ly/2LRU78z

โปรโมชั่นถึง 16/10/2019

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

Comments

comments