For work : [email protected]

รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ KBBQ ที่มีหมูดรายเอจ เจ้าแรกในไทย!

 •  
 •  
 •  
 •  

วันนี้ชิวมาป้ายยาร้านบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีแท้ๆที่อร่อยบอกต่อ ผมชอบหมูที่นี่มากคือใช้ของเกรดดีลายสวยมากๆ พอเอามาย่างให้สุกพอดี ห่อใบงาเกาหลี+โปะกิมจิทำเองของทานร้าน แล้วยัดทั้งหมดเข้าปากในคำเดียว บอกเลยว่า อาโหร่ยยยยยยยยยย!

.

ไฮไลท์ของร้านที่อยากเล่า:

 • มีเนื้อหมูให้เลือกหลากหลาย (และเกรดดีทุกอัน) : เลือกได้เลยตักได้ไม่อั้น จะหมูสันคอ / หมูสามชั้น / แบบหมักซอสโคชูจัง / แบบหมักซีอิ้ว / สามชั้นหมักเต้าเจี้ยว และอีกมากมาย คือเอาเป็นว่ามาเต็ม ให้ชิ้นใหญ่ๆเบิ้มๆก่อนกินต้องเอากรรไกรตัดก่อน ไม่แพ้ที่เกาหลี !
 • หมู Dry aged : ไฮไลท์ที่ร้านเอามาเป็นจุดขายคือตัวนี้ครับ ทาง KBBQ เค้าทำถึง 360 ชั่วโมงก่อนนำมาเสริฟ ซึ่งก็จะทำให้หมูมีรสชาติที่แน่นขึ้น ถ้าใครเคยกินเนื้อวัว Dry aged ฟิลลิ่งจะแบบเดียวกันเลยจ้า
 • หมูหมักเข้าเนื้อ : ร้านนี้หมักดีเข้าเนื้อจริงๆ ส่วนตัวชิวชอบแบบหมักโคชูจังที่สุดนะ กินรัวๆเลย
 • กิมจิ : กิมจิร้านนี้ทำเองด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน หลักๆแล้วจะมี 2 อันคือแบบ กิมจิสด (จะเด้งๆกรอบๆและไม่เปรี้ยว) และกิมจิเปรี้ยว ( ชิวชอบอันนี้ เราชอบกิมจิที่รสเข้มข้นและออกเปรี้ยวหน่อย )  จริงๆแอบบอกยากเพราะกิมจิแต่ละร้านรสไม่เหมือนกันเลย… แต่ชิวชอบกิมจิร้านนี้นะ มันเข้มข้นและเปรี้ยวถึงดี
 • เครื่องเคียง : พวกผักอะไรนี่คือมีให้เลือกเยอะมาก พวกผักกาดเกาหลี ใบงา คือมีให้กินเรื่อยๆแบบไม่อั้น ไม่ได้มีแค่ผักกาดเขียวแบบร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆ
 • มีมาม่าเกาหลีให้กิน :  ทำเองเลยกินไม่อั้นเช่นกัน ปกติถ้าเราซื้อมาทำเองก็ห่อ 40 แล้ว
 • ซอฟต์ครีมกินไม่อั้น : ตอนนี้มีตู้ให้กดเลย จะกินเท่าไหรกินไป ขอบอกว่าซอฟต์ครีมเค้าอร่อยด้วย ไม่ใช่เกรดไก่กา ผมเอามาจิ้มกับขนมปลาของเค้าอะ อร่อยมาก ขนาดอิ่มจากหมูแล้วยังตักวนไอศกรีมไปสามรอบ 555
 • เครื่องดื่ม : รวมแล้ว มีครบถ้วนน้ำอัดลมหลากหลายสิ่ง น้ำเปล่า จนถึงชากาแฟก็มีให้กด อยากกินเท่าไหรกินจ้า

 

ไลน์อาหาร + บรรยากาศ

บรรยากาศร้านประมาณนี้นะ โล่งๆโปร่งๆ สบายตา สะอาดสะอ้าน ฟิลล์กินหมูย่างเกาหลีในซีรีย์เลย  มีเครื่องเคียง อาหารทานเล่น ผัก เนื้อสัตว์ต่างๆนาๆของเยอะมากๆๆๆๆๆ ไม่ต้องกลัวเบื่อแน่นอน เอาแค่ชิมให้ครบทุกเมนูก็เหนื่อยบอกเลย!

มาม่าเกาหลี

 

เนื้อสัตว์

มีเนื้อหมูให้เลือกหลากหลาย (และเกรดดีทุกอัน) : เลือกได้เลยตักได้ไม่อั้น จะหมูสันคอ / หมูสามชั้น / แบบหมักซอสโคชูจัง / แบบหมักซีอิ้ว / สามชั้นหมักเต้าเจี้ยว และอีกมากมาย คือเอาเป็นว่ามาเต็ม ให้ชิ้นใหญ่ๆเบิ้มๆก่อนกินต้องเอากรรไกรตัดก่อน ไม่แพ้ที่เกาหลี !

จะมีตู้แยกสำหรับโซนหมู Aged ด้วยจ้า หยิบได้ไม่อั้นเช่นเคย

เค้าหั่นไว้แล้วหน้าตาประมาณนี้นะ

ส่วน 2 เมนูนี้เป็น Buffet plus ที่ชิวจองมาผ่าน HungryHub ถ้าโปร 599 จะได้เนื้อ Australian Chuck Roll, Australian Brisket และกุ้งแม่น้ำเพิ่มในราคา 599฿ ราคาสุทธิต่อท่าน  ยังไงตัดสินใจดูนะว่าจะอัพเกรดไหม (ปกติ 399 คือเพิ่มอีก 200/ท่าน เพื่อให้ได้ เนื้อ+กุ้ง ครับ )

จองโต๊ะ KBBQ ได้ผ่านลิงค์นี้ครับ : https://bit.ly/3sB6eZh

 

ของหวานและไอศกรีม

ทีเด็ดเลยคือมีตู้ซอฟต์ครีมให้กดเองครับ อร่อยด้วย กินกันเพลินๆเลย ผมกดไป 3 โคน 55555

น้องขนมปลาไส้ครีม นี่อร่อยมาก แป้งเป็นเหมือนแป้งพายกรอบๆหลายชั้นมากกก ไส้ครีมหวานพอดีๆที่เข้ากัน ชิวไม่รู้นะว่าชื่อเกาหลีว่าอะไรแต่อร่อยครับ ยิ่งกินคู่ไอศกรีมวนิลา คืออาโหร่ยยยยยยย

 

 

การเดินทาง / จอดรถ :

จะขับรถหรือนั่งรถไฟฟ้าแล้วเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาก็ได้ ร้านอยู่กลางซอยสุขุมวิท 13 อยู่บนชั้น 2 ของตึก Sukhumvit Residences มีที่จอดรถอย่างดี เปิดตั้งแต่ 11:30 — 22:00น.

 

ราคา 399 หรือ 599 มีสองโปรให้เลือก จองผ่านลิงค์นี้ก่อนไปร้านนะ walk in ไม่มีโปรจ้า

จองโต๊ะ KBBQ ได้ผ่านลิงค์นี้ครับ : https://bit.ly/3sB6eZh

 

 

อ้างอิง :

https://aumjumma.com/kbbq

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.