รีวิวบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ที่กินได้ไม่ยั้งไม่มีเงื่อนไข | CRAB & CLAW

  •  
  •  
  •  
  •  

 

รีวิวบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ที่กินได้ไม่ยั้งไม่มีเงื่อนไขว่ากินได้กี่ตัว จัดให้ได้ทั้งร้านเลยถ้าเธอยังกินไหว! แล้วความสดคือเลิกพูด เพราะน้องยังดิ้นอยู่ในตู้อยู่เลยจ้า ทุกครั้งที่สั่งคือทำสดเมนูต่อเมนู ไฮโซเวอร์

 

นี่อยากให้ทุกคนนึกภาพเวลาไปกินร้านหรู ไปกันหลายๆคน แล้วสั่งล็อบสเตอร์มาสักจาน ตัวกลางๆค่อนไปทางเล็กผ่าครึ่งมา แล้วเวลาแบ่งยังต้องแบ่งครึ่งอีกที ได้ชิมกันคนละคำพอกรุบกริบเพราะราคาแรงเหลือเกินพี่!! จานละพันอัพ!!  แต่นี่คือบุฟเฟ่ต์ที่จะกินล็อบสเตอร์เท่าไหรก็ด้ายยยยย ล็อบสเตอร์เป็นๆสั่งทำเมนูได้ตามใจ จะนึ่ง จะย่างเนย ย่างทรัฟเฟิล จะโรล จะเอาไรบอก! และความเด็ดคือร้านมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้พร้อม ไม่ต้องกลัวเลี่ยน!

 

เราโคตรชอบเวลาได้จกทั้งตัวเข้าปากในคำเดียว เคี้ยวเนื้อแน่นๆฟู กัดแล้วความฉ่ำของน้องไหลทั่วปาก มันฟินจริงงงงง โคตรดีย์!!!!!   #สรุปเลยว่าคุ้มเวอร์ เราว่าคนทั่วไปกินได้ประมาณ 3 ตัวก็จะอิ่ม(ตัวโคตรใหญ่) แต่นั้นคือคุ้มละ แต่สายแหลกอย่างเรากินไปได้ 5-6 ตัว! 555 อร่อยจริงกินจนนั่งคิดกับเพื่อน เมิงงงง ร้านเค้าจะติดป้ายแก๊งนี้ห้ามเข้าป่าววะเนี่ย


จองผ่าน Hungry Hub มี 3 ราคา กับโปรโมชั่นโคตรคุ้ม “All You Can Eat” คือ

  • Unlimited Entire Menu And Get 1 Lobster – All Day ราคา(NET แล้ว) 2,100฿ ต่อท่าน :: จำกัดล็อบสเตอร์ท่านละ 1 ตัว ปู 3 ตัวและ รับไวน์ 1 แก้ว
  • Unlimited Lobster And Entire Menu – All Day ราคา(NET แล้ว) 2,700฿ ต่อท่าน :: ทาน Lobster ได้ไม่อั้น และรับไวน์ 1 แก้ว
  • Unlimited Lobster Oyster And Entire Men – All Day ราคา(NET แล้ว) 3,100฿ ต่อท่าน :: ทานทุกอย่างได้ไม่อั้น(คือได้เพิ่ม Oyster ) และรับไวน์ 1 แก้ว/ท่าน

.
ส่วนตัว ชิวแนะนำที่ 2,700 เราว่าคุ้มสุด ไม่ใช่ Oyster ไม่ดีนะ แต่เทียบไม่ได้จริงๆกับความฟินของล็อบสเตอร์ … เลยอยากให้เก็บท้องไว้กินล็อบสเตอร์ดีกว่า 5555+++

*โปรนี้เป็นโปรพิเศษที่ทาง CRAB & CLAW ร่วมกับ Hungry hub ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะ walk in ไปไม่มีราคานี้นะ ลิงค์จอง >> http://bit.ly/2YyqC27

เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว !!!! ชิลเจอร์นี่พาทุกท่านขึ้นยาน BTS บุกทยานสู่สถานนีสยาม พิกัดของเราคือห้าง Siam Paragon ชั้น G ร้าน CRAB & CLAW เพื่อเปิดศึกอภิมหาสงครามล่าล้างเผ่าพันธุ์ล็อบสเตอร์  … ถ้าพร้อมแล้ว ( นับถอยหลัง 5… 4… 3… 2… 1… ) Go !!!!!

ฮ่าๆๆๆๆๆ #รอบนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะอย่างที่บอกไว้แล้วว่า ร้านที่จะพาไปกินกันจริงจังวันนี้ คือ Crab and Claw Siam Paragon ซึ่งเป็นร้านอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ที่วัตถุดิบเค้าบินส่งตรงจากหลายแหล่งทั่วทุกมุมโลก เพื่อมาให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยกัน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, ปู, กุ้ง, หอยนางรม. ปลาหมึก

และ โปรโมชั่นโคตรคุ้ม ที่ชิวเลือกในวันนี้ก็คือ โปรฯ “All You Can Eat” จองผ่าน Hungry Hub ที่สั่งและทานได้ไม่อั้น ทุกเมนูของร้าน ภายในเวลา 1 ช.ม. 40 นาที ด้วยราคาสุดคุ้ม เพียง 3,100.- บาทต่อหัว (NET)… ใช่แล้ว อ่านไม่ผิด สั่งได้ไม่อั้น!!! จริงๆ โดยเฉพาะเมนูที่ปรุงด้วย Lobster สดๆใหม่ๆตัวเป็นๆ ทั้งหลาย โดยเชฟมืออาชีพของร้านที่จะทำให้เราได้สัมผัสกับความอร่อยของเจ้าเนื้อล็อบสเตอร์เด้งๆที่แสนหวาน ฟินทุกคำที่ทาน … แล้วใครจะอดใจไหว เล่นมาเจอเนื้อล็อบสเตอร์ดีงามให้สั่งได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้มขนาดนี้ ก็สั่งวนไปดิ่ฮะรออะไร

*โปรนี้เป็นโปรพิเศษที่ทาง CRAB & CLAW ร่วมกับ Hungry hub ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะ walk in ไปไม่มีราคานี้นะ ลิงค์จอง >> http://bit.ly/2YyqC27

เพื่อไม่ให้เสียเวลากิน เรามาเริ่มกันเลยที่ เมนูแรก กับ  เจ้าล๊อบสเตอร์สดๆไซส์ยักษ์ที่นำเข้าจากรัฐเมน ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นำมานึ่งทั้งตัวเสิร์ฟพร้อมเนยละลาย (CLASSIC-STEAMED, SERVED WITH DRAWN BUTTER) ที่พอกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด(ที่ขอจากทางร้านเพิ่มได้)แล้ว ก็กลายเป็นคนพูดเป็นอยู่แค่ 2 คำ คือ คำว่า “ดี” กับ คำว่า “อร่อย” … เนี่ยๆ วน Loop อยู่แค่ 2 คำเนี๊ยะ … เคี้ยวไป กลืนไป พูดไป … คือแบบไม่รู้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่า ลองนึกภาพตามนะ … ตรงหน้าคือจานที่มีล็อบสเตอร์สีแดงสดตัวโตๆ และพอแกะเปลือกที่หัวออกมาก็จะเจอกับไข่และมันเยิ้มๆ … พอแกะเปลือกส่วนตัวก็จะเจอกับเนื้อล็อบสเตอร์ขาวๆเด้งๆที่เห็นแล้วถึงกับต้องร้องว้าววว … รู้สึกเหมือนกับเจ้าล็อบสเตอร์ในจานกำลังกระซิบบอกว่า “กินฉันสิ่ ชิลเจอร์นี่ กินฉันสิ่” …  ตัดภาพกลับมา รู้สึกตัวอีกที เนื้อล็อบสเตอร์ที่ถูกแกะมาอยู่ในมือก็กำลังถูกส่งเข้าปาก และพอได้กินเข้าไปเพียงคำแรกเท่านั้น ชิวก็รู้ตัวเลยว่าตัวเองต้องการอะไรไปไม่ได้นอกจาก วันนี้ จะต้องกินเจ้าล็อบสเตอร์แสนอร่อยของที่ร้านนี้อย่างน้อย 10 ตัวขึ้น ให้ได้ !!!! … จริงจังเว่อร์ 55555+++

เอาจริงๆ ด้วยราคาเทียบกับเนื้อล็อบสเตอร์แบบนี้ ถ้าใครมั่นใจว่ากินได้ซัก 3-4 ตัวขึ้นไป ก็ถือว่าคุ้มแล้วนะชิวว่า!!! เพราะ ราคาเฉลี่ยปกติของเมนูล็อบสเตอร์ต่อตัวก็อยู่ที่ประมาณ 1,800 – 2,500 ตามขนาดขึ้นไปแล้ว แถมทางร้านก็ยังมีเมนูอร่อยๆอื่นๆที่เอาเจ้า Lobster สดๆตัวเป็นๆมาปรุงให้เราเลือกสั่งทานได้ไม่อั้นเยอะแยะเต็มไปอีก ไม่ว่าจะเป็น …

*โปรนี้เป็นโปรพิเศษที่ทาง CRAB & CLAW ร่วมกับ Hungry hub ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะ walk in ไปไม่มีราคานี้นะ ลิงค์จอง >> http://bit.ly/2YyqC27

 

GRILLED WHOLE LOBSTER WITH GARLIC & BUTTER : ล๊อบสเตอร์ย่างเนยกระเทียม หอมกรุ่น ที่ผ่าครึ่งมาให้แล้ว เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมทาน เนื้อก็แกะแสนง่ายเพียงแค่ใช้ส้อมจิ้มเนื้อแล้วดึงลอกเบาๆออกจากเปลือกขึ้นมา ใครใคร่กินเพียวๆเลยกิน หรือใครใคร่จะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดก่อนก็ได้ กินแล้วก็จะได้รสของล๊อบสเตอร์เนื้อเด้งๆหวานอร่อยเคล้ากับรสของเนยและกระเทียมเข้ากันกำลังดี

TRUFFLE LOBSTER – ล็อบสเตอร์ย่างซอสเห็ดทรัฟเฟิล … เมนูนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ด !!! ที่ชิวปลาบปลื้มมากกกก สั่งมารัวๆไม่ต่ำกว่า 5-6 ตัว กินวนไปจนกว่ากระเพาะจะร้องขอว่าไม่ไหว เพราะด้วยรสของเนื้อล็อบสเตอร์เด้งๆสดๆ มันช่างเข้ากันได้อย่างลงตัวกับรสของซอสเห็ดทรัฟเฟิลจากทางร้านอะไรเช่นนี้ โดยเฉพาะยิ่งทานตอนที่เสิร์ฟร้อนๆนะ ฟินสุดๆเช่นกัน ดีงามสยามพารากอนจริงๆ

SHRIMP TACO : ทาโก้กุ้ง  &  MINI LOBSTER ROLL เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด

Crab and Claw Lobster Boil – เมนูซีฟู้ดสไตล์ New England มีทั้ง ล็อบสเตอร์ปูทะเลอบพร้อมกุ้งและหอย เสิร์ฟพร้อม ไส้กรอกชอริสโซ่ อบกับข้าวโพด และ มันฝรั่ง

LOBSTER BISQUE – ซุปล็อบสเตอร์ บิสค์ … เมนูซุปล็อบสเตอร์ที่หอมมันอร่อยย ไม่ค่อยเลี่ยน ทานได้เรื่อยๆ ยิ่งเอาแผ่นแป้งทาโก้ที่สั่งมาจากเมนู SHRIMP TACO : ทาโก้กุ้ง มาบิด(เอาไส้ทาโก้ออกก่อน)จุ่มตักซุปครีมล็อบสเตอร์แล้วเอาเข้าปาก เคี้ยวๆๆกลืน แหม่มันช่างดีงามเข้ากันอะไรเบอร์นี้ ใจพี่นี่อยากจะสั่งแต่แป้งทาโก้มาจุ่มซุปเพิ่มอีก แต่ก็นะเกรงใจกระเพาะ

และไม่พอ นอกจาก Lobster แล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูที่ปรุงจากอาหารทะเลชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ปูทะเล, กุ้ง, หอยหลากหลายชนิด ที่ทั้งสดใหม่เนื้อหวานๆ มาให้เลือกสั่งอีกหลากหลาย บอกเลยว่าเพียบ ใครสั่งมากินทั้งหมดไหวขอนับถือ ส่วนตัวชิวพูดเลยว่า #ไม่ไหวบอกไม่ไหว เพราะนาทีนี้ขอล็อบสเตอร์เน้นๆ เพราะมันช่างดีงามมากจริงๆ ส่วนเมนูจากวัตถุดิบอื่นๆก็มีสั่งมาทานบ้างเล็กน้อย มีอะไรบ้างไปดูเพิ่มกันเลย …

Spicy Clam Linguine : Home-Made Linguine and Manila Clams, Dried Chilies & Cherry Tomato : โฮมเมดลิงกวินี่หอยมะนิลาผัดกับพริกทอด เมนูนี้เป็นเมนู เส้นพาสต้าลิงกวินี่ เส้นโฮมเมดเหนียวนุ่มที่ทางร้านบอกเราว่าเค้าใส่ใจพิถีพิถันในการทำมาก คลุกเคล้ากับเครื่องเทศสูตรเฉพาะ และหอยมะนิลาสดๆ เมนูนี้ก็ปลาบปลื้มกับเจ้าเนื้อหอยแสนอร่อยมาก

OYSTER ROCKEFELLER: หอยนางรม(สหรัฐอเมริกา)อบชีสและผักขม ให้อารมณ์ผักขมอบชีสฟินๆกินแล้วก็จะมีเนื้อหอยนางรมหวานหนึบๆดีอยู่ด้วย

FRIED OYSTER TOPPED WITH FLYING FISH ROE: หอยนางรมจากสหรัฐอเมริกาชุบแป้งทอด ที่ผสมสูตรพิเศษ ราดซอสที่มีไข่ปลาโรยด้านบน เป็นเมนูของทานเล่นที่อร่อยดีกรอบนอกนุ่มใน

ในราคานี้รวม ไวน์ ให้สั่งได้คนล่ะ 1 แก้ว รสชาติก็จัดว่าดีทานง่ายเลยทีเดียว แต่ถ้าใครไม่ดื่มไวน์ ทางร้านก็ให้สั่งเป็น ม๊อคเทล คนล่ะแก้ว หรือ Soft Drink อื่นๆ แทนได้

ส่วน เมนูของหวาน เค้าก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็น BAKED FRUIT CRUMBLE : ครัมเบิ้ลผลไม้รวม เสิร์ฟพร้อมไอศครีมตาฮิเชี่ยนวานิลลา หรือ  ICE-CREAM : ไอศครีมหลากรส – สตอเบอร์รี่ซอร์เบท์ / มิกซ์เบอร์รี่ / ดาร์กช็อกโกแลต หรือ ตาฮิเชี่ยนวานิลลา ให้สั่งได้ … แต่ ณ จุดนี้มัวแต่เพลิดเพลินกับล็อบสเตอร์จนลืมนึกถึงของหวานไปแล้วจ้าาาาา

ภาพบรรยากาศในร้านสบายๆ

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่บางส่วนของเมนูจากทางร้านที่เราสามารถสั่งได้กับ โปรฯ “All You Can Eat” ที่จองผ่าน Hungry Hub ( รายละเอียด และ Link ไปจอง >>> http://bit.ly/2FXMHMt ) ใน ราคาสุดคุ้ม มีให้เลือก 3 ราคา คือ เพียง 2,100 / 2,700 / 3,100.- บาทต่อหัว(NET) ที่ชิวได้ลองไปกินแล้วรู้สึกว่าคุ้มจริงอะไรจริง ใครที่ชอบทานล็อบสเตอร์ไม่อยากให้พลาด ถ้าใครสนใจอยากทาน ก็กดไปจองผ่าน Hungry Hub จาก Link ด้านล่างนี้ได้เลย ใครไปทานแล้วกลับมาเม้าท์ให้ฟังกันบ้างว่าจัดล็อบสเตอร์ไปกันกี่ตัว 5555++

*โปรนี้เป็นโปรพิเศษที่ทาง CRAB & CLAW ร่วมกับ Hungry hub ต้องจองผ่านลิงค์นี้เท่านั้นนะ walk in ไปไม่มีราคานี้นะ ลิงค์จอง >> http://bit.ly/2YyqC27

【 All You Can Eat】

“Crab & Claw (แคร็บ แอนด์ คลอว์)” ร้านอาหารอเมริกัน โดดเด่นด้วยบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ตัวใหญ่สีแดงสดที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน Crab & Claw คัดสรรอาหารทะเลเกรดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก สดใหม่ทุกวัน มาปรุงแต่งในสไตล์นิวอิงแลนด์ที่ดึงรสชาติของวัตถุดิบหลักออกมาได้อย่างลงตัว

จัดเต็มเมนูซีฟู้ดที่มีทั้ง ล็อบสเตอร์ ปูทะเล หอยนางรม มารังสรรหลากหลายเมนู เช่น ปูทะลเอบโอเบย์ ล็อบสเตอร์ทั้งตัวย่างเนยกระเทียม นอกจากนี้ยังมีเมนู ซุป จานหลัก ผักออแกร์นิคและอีกมากมาย เช่น ซุปล็อบสเตอร์ บิสต์ ครีมซุปรสกลมกล่อมพร้อมเนื้อล็อบสเตอร์แบบเต็มคำ ปลาคอดย่างกับข้าวรีซอตโตหอมเนยและชีส ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน อย่าง ไอศครีมและครัมเบิ้ลผลไม้รวม รวมแล้วกว่า 40 เมนู

✐ ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาสุดคุ้ม ที่ Crab & Claw กับโปร All You Can Eat เมื่อจองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น
✐ ฟินกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสไตล์อเมริกัน นิวอิงแลนด์ ได้ที่ Crab & Claw สาขาสยามพารากอน

991/1 สยามพารากอน ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
จันทร์ – อาทิตย์ : 11:00 – 22:00 (ครัวปิด 21:30น.)

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.

Comments

comments