รีวิวร้านเสต๊กพรีเมี่ยม โปรบุฟเฟต์ แบบคุ้มๆจุกๆ ร้านนี้ขอบอกว่าเด็ดมากแม่ แบบกล้าเขียนกล้าอวยเต็มที่เพราะอร่อยจริงไรจริง อร่อยแบบกินแล้วอยากกินอีกกก ใครชอบอาหารแนว western ชอบกินสเต๊กเนื้อเกรดพรีเมี่ยม สายทรัฟเฟิล อะไรทำนองนี้ต้องมาโดน สั่งรัวๆสั่งไม่ยั้ง ของคุณภาพทุกจาน !!

 

โปรที่เรามากินวันนี้ เป็นโปรที่ทางร้านร่วมกับ Hungry Hub (อีกแล้วว แต่ละร้านของ Hungry Hub นี่เด็ดๆทั้งนั้น) เราสามารถกินได้ไม่อั้นในราคา 2,500บาท/คนเท่านั้น คุ้มมากเว่อร์จ้า (ราคาต่ำกว่านี้ก็มีนะ เริ่มต้นที่ 990 บาท แต่คือมาทั้งที เราก็จัดตัวแพงสุดไปเลยเพราะมั่นใจมั่นหน้าว่ากินคุ้มแน่นอน ! )

 

โปร Buffet แบบนี้เฉพาะ Hungry Hub เท่านั้นถ้า Walk-in ไปที่ร้านจะไม่มีโปรนี้นะ

จองดิรอไร!! ไปปปปป!! http://bit.ly/2QVgP0F

 

?ซึ่งราคา 2,500บาท เนี่ย จะได้เมนู Premium คนละ 1 เมนู ซึ่งก็จะมี
1. Ribeye Black Angus, Foie Gras with Truffle Mash Potato
2. Surf and Turf (Prime Rib, Grilled Tiger Prawn Mozzarella Cheese)
3. Live Canadian Lobster with Garlic Butter and Seafood Dip
4. 18 Hours Slow Cooked Wagyu Beef Ribs serve with Babylon’s BBQ Sauce

เราไปกัน 4 คน กะจะสั่งคนละเมนู แต่วันที่เราไป Lobster หมดพอดี เราเลยสั่งมาแค่ 3 เมนูมาก่อน แล้วมาตัดสินใจว่าจะสั่งอะไรเบิ้ลในเมนู Premium อีกที

 

? ซึ่งทุกจานก็คือดีงามตามมาตรฐาน เอ้ออ จริงๆก็เกินมาตรฐานเลยแหละ แต่จานที่เราประทับใจมว๊ากกกกกก ก็คือจานแรกเลย กับ Ribeye Black Angus, Foie Gras with Truffle Mash Potato ซึ่งก็ตามชื่อนะ เค้าเสิร์ฟริบอายมาพร้อมฟัวกราส์ แล้วแอบแซมอิคุระมานิดหน่อย ให้กินกับวาซาบิสด คือดีงาม คืออร่อยสุด เนื้อนุ่มๆกับฟัวกราส์เนียนๆ กินพร้อมกับอิคุระที่ให้ความเค็มอ่อนๆแล้วตัดเลี่ยนด้วยวาชาบิ แค่กินคำแรกเท่านั้นแหละ สั่งเบิ้ลเลยทันที!

Surf and Turf (Prime Rib, Grilled Tiger Prawn Mozzarella Cheese) 

ขอบอกว่าใครไม่แน่จริงอย่าริสั่ง ! เพราะจานใหญ่มากกกกกกก สเต๊กเนื้อชิ้นโตขนาด 1.3 กิโล เสริฟมาคู่กับกุ้งลายเสือย่าง และท๊อปด้วยชีสเยิ้มๆ โอ้ยคือรสนัวๆจุกๆมากแม่ คือจานนี้จานเดียวกิน 2 คนให้มันหมดเถอะ มันเยอะจริง!

 

 

 

 

18 Hours Slow Cooked Wagyu Beef Ribs serve with Babylon’s BBQ Sauce

ตามชื่อมันก็คือซี่โครงเนื้อวากิว ที่เอาไปซูวีถึง 18 ชม.!  ตอนแรกที่มาเสริฟนึกว่าเนื้อมันจะแห้งแต่ไม่นะ พอกินแล้วไม่แห้ง รสเนื้อมาเต็มมากๆ คู่กับซอสสไตล์บาบีคิวก็เข้ากันได้ดี  ( แต่ส่วนตัวผมเป็นสายเสต๊กเนื้อนุ่มๆ ถ้าให้เลือกสักจานชิวเลือกเมนูแรก Ribeye Black Angus ครับ )

 

สำหรับอาหารนอกเมนู Premium ที่เราได้ลองสั่งมาก็มี

01. ซุปเห็ดทรัฟเฟิล***

ซุปเห็ดมาในแบบครีมขาวข้น หอมกลิ่นทรัฟเฟิลเบาๆ มีอัลมอนด์โรยมาด้วย พอคำแรกที่ชิมซุปรู้สึกว่าเลี่ยนๆไปหน่อย ความลับคือเค้าเสิร์ฟมาพร้อมขนมปังเนย ดังนั้นก็ควรกินพร้อมขนมปัง!! พอกินกับขนมปังคือดีงามจริงงงงง รสพอดีมากเลย เข้ากันสุดๆ  ถือเป็นอาหารเปิดได้ดี ( จานนี้อร่อย*** สั่งซ้ำมา 3 รอบ )

 

02. สลัดแซลทูน่าลอยต์ ซอสส้ม – อันนี้ควรสั่งมาติดโต๊ะ เอาไว้กินตัดเวลาเลี่ยนเนื้อ เปลี่ยนมากินสลัดผักที่มีซอสส้มซ่อนรสเปรี้ยวคือช่วยได้เยอะมาก ทำให้ซัดเนื้อต่อได้อีกหลายจาน 555

 

03. ยำหอยเชลล์หมูหวาน – หอยเชลล์คือดีมากกก ใครชอบหอยเชลล์ต้องโดน

เสริฟมาแบบคำเล็กๆเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย หอยเชลล์คือดีมากกกกกก ตัวอย่างใหญ่ เนื้อสดแน่นจี่ไฟมากำลังดี คู่กับน้ำยำแบบไทย มีรสหมูหวานตัด แต่ส่วนตัวว่าหมูหวานรสแรงไปที่จะกินพร้อมกันเป็นคำเดียวนะ แนะนำให้แยกกินหอยคำ หมูหวานคำ จะอร่อยกว่า

 

04. เฟสตูชินี่ หอยเชลล์กับซอสทรัฟเฟิล****

อันนี้คือดีในดีในดีในดี คือความครีมมี่ของซอสกับเส้นที่ลวกมาพอดีไม่แข็งไม่นิ่มไป โรยเห็ดทรัฟเฟิ้ลมาแบบไม่กั๊ก แค่กินแต่เส้นกับซอสยังไม่ต้องไปถึงหอยเชลล์ก็อร่อยแล้ว!! เจอหอยเชลล์ไปอีก นิพพาน 55 ( จานนี้อร่อย**** สั่งซ้ำมา 3 รอบ กินจนแบบกลับบ้านมาเรอเป็นซอสทรัฟเฟิลกันเลย!!  )

 

05. ซี่โครงหมูบาร์บีคิว บาบีลอน – จานนี้ก็ซี่โครงหมูอะเนาะ เนื้อนุ่มดี ล่อนออกจากกระดูกไม่ต้องลำบากในการกิน  ส่วนรสชาติอารมณ์เดียวกับของโอ้กะจู๋ แต่รสอ่อนกว่านิดนึง คืออร่อยแต่ไม่ได้ว้าว ว้าว ว้าว แบบเสต๊กเนื้อ โอเคเน้อะ ก็เป็น option ให้สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อ เพราะเพื่อนเราคนหนึ่งไม่กินเนื้อนางเลยสั่งจานนี้มากิน

 

06. ทาโกะวาซาบิ – อันนี้คือถ้าหมึกไม่สดนี่ดับ แต่หมึกที่ร้านสดจริง มาพร้อมกับวาซาบิสด ซึ่งใครได้กินวาซาบิสดมาแล้วน่าจะรู้กันว่ามันดีกว่าวาซาบิสำเร็จรูปแบบมากๆๆ กินรวมๆกันละอร่อย!

ไม่ได้มีแค่ของคาวนะ ของหวานเค้าก็มี ซึ่งรสชาติคือดีเลย! ใครชอบอะไรก็สั่งได้ ทุกจานก็คืออร่อยหมดนะเราว่า ไป4คนทุกคนชอบไม่เหมือนกันสักจาน แต่สำหรับตัวผมชอบ ช็อคโกแลตลาวา เพราะช็อคเข้มข้นดีต่อใจมาก

 

 

คิดดูว่าปกติกินหมดนี่กี่หมื่น ตอบบบ!!? แต่คือคนละ 2,500บาทเอง กินกันแบบสะใจมากๆ โปร Buffet แบบนี้เฉพาะ Hungry Hub เท่านั้นถ้า Walk-in ไปที่ร้านจะไม่มีโปรนี้นะ

จองดิรอไร!! ไปปปปป!! http://bit.ly/2QVgP0F

? Location: Babylon Steakhouse – Asoke (จอดรถฟรี 3 ชม)
⏰ Open Hours: 16:00-22:00
? Price: 980/1,450/2,500

 

โปร Buffet แบบนี้เฉพาะ Hungry Hub เท่านั้นถ้า Walk-in ไปที่ร้านจะไม่มีโปรนี้นะ

จองดิรอไร!! ไปปปปป!! http://bit.ly/2QVgP0F

 

Photo : kaitogallery

Story : Kaitogallery & Chilljourney

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!