นอนดูดาวหน้าหนาวกับ 7 โฮมสเตย์หลักร้อยแต่วิวสวยหลักล้าน

 •  
 •  
 •  
 •  

ใครที่เตรียมจัดทริปหน้าหนาวในช่วงหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง แต่พอเห็นค่าที่พักสถานที่เที่ยวหน้าหนาวยอดฮิตแล้วสู้ไม่ไหว มาดู 7 โฮมสเตย์ที่เราจะแนะนำกันดีกว่า รับรองว่าวิวสวยว้าวแบบไม่แพ้ใครแต่จ่ายสบาย ๆ แค่หลักร้อย!

 

เมื่อลมหนาวเริ่มพัดมาเยือน แน่นอนว่าเหล่าเพื่อนซี้แอนด์เดอะแก๊งค์ทั้งหลายต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวหน้าหนาว หาที่พักวิวสวย ๆ นอนดูดาวพร่างพราวบนฟ้า แล้วตื่นมาเช้าชมทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตาพร้อมกับจิบกาแฟร้อน ๆ แต่ฤดูท่องเที่ยวหน้าหนาวแบบนี้ ที่พักวิวสวย ๆ ส่วนมากราคามักจะแรงแพงแบบฉุดไม่อยู่ ได้ชมวิวสวยอากาศดีแต่กลับมาแล้วต้องมาจ่ายหนี้ค่าที่พักสุดหรูก็คงไม่ใช่ ตามมาดู 7 โฮมสเตย์สุดชิคในราคาหลักร้อยแต่การันตีเลยว่าวิวสวยหลักล้านกันดีกว่า ขอบอกเลยว่าโดนใจที่ไหนต้องรีบจองให้ไวเพราะของถูกและดีใคร ๆ ก็อยากไปนะจ๊ะ!

 

 1. เคียงฟ้าธาราไพร จ.เชียงใหม่

โฮมสเตย์เล็กๆ ราคาหลักร้อยแห่งนี้โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งภูเขาและลำธาร เขียวขจีด้วยป่าไพร ตั้งอยู่ที่ ต.แม่นะ บ.แม่แมะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่นี่อากาศเย็นสบายตลอดปี ช่วงหน้าหนาวจะมีหมอกเรี่ยไร่ยอดไม้สวยงามมาก ที่พักโฮมสเตย์แห่งนี้มีทั้งลานให้กางเต้นท์และบ้านพักยกพื้นเหมือนนอนบนบ้านต้นไม้ด้วย ที่เป็นไฮไลท์คือลานกว้างพื้นไม้ยกสูง ตรงกลางเป็นที่ก่อกองไฟให้ผู้ที่มาพักได้นั่งผิงไฟอุ่นๆ หรือนอนดูดาวสวยๆ ตื่นเช้ามาจิบชาร้อนๆ พร้อมชมทะเลหมอกสลับทิวเขา เป็นโฮมสเตย์ที่มีวิวสวยหลักล้านขนาดนี้แต่ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น แถมยังมีกิจกรรมเดินเล่นนั่งชิลล์ริมลำธาร,เดินป่าเล่นน้ำตก, เก็บใบชา กาแฟ,แค้มป์ปิ้งกองไฟอีกด้วย

 • ราคาบ้านพัก : 750.-/ท่าน ราคานี้รวมอาหาร 2 มื้อ
 • บ้านพักห้องน้ำรวม : 650.-/ ท่าน รวมอาหาร 2 มื้อ

 

อยากเที่ยวต้องได้เที่ยว…อย่าปล่อยให้ปัญหาการเงินมาหยุดประสบการณ์ของคุณ
สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พิเศษ รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน

สมัครบัตรกดเงินสด เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,000฿ สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ แล้วกดเงินสดไปใช้แบบปลอดดอกเบี้ย นานตั้ง 30 วัน

 

 1. บ้านทะเลหมอก ภูลังกา จังหวัดพะเยา

โฮมสเตย์บนภูลังกา จ.พะเยา เป็นที่พักหลักร้อยในบรรยากาศสบายๆ สามารถชมวิวทะเลหมอกได้แบบพาโนรามา 360องศากันตรงหน้าที่พักเลยทีเดียว โดยช่วงเวลา05.00น-08.00น. เดือนมิถุนายน-ปลายเดือนกุมภาพันธ์จะเป็นเวลาที่ทะเลหมอกหนาแน่นและสวยที่สุด ที่นี่เป็นรีสอร์ทแนวบ้าน ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ซีเรียส เรื่องความสะดวกสบายหรือความหรูหรา โดยตอนเช้าจะมีข้าวต้มหมู กาแฟ โอวัลติน ไว้บริการทุกเช้า ขอบอกเลยว่าทำเลดีมากวิวสวยหลักล้านจริง ๆ ให้คุณมีเวลาซึมซับและเก็บเกี่ยวความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ กลางคืนกางเต้นท์นอนดูดาว ตื่นนอนตอนเช้า ลุกขึ้นมาจิบกาแฟ ดูทะเลหมอก พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้วันพักผ่อนหน้าหนาวของคุณที่นี่ กลายเป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษขึ้นมาแล้ว

 • ราคาเต้นท์ : 300 บาท/คน รวมอาหารเช้า
 • ราคาบ้านพัก : 600-1200 บาท/คน รวมอาหารเช้า

 

 1. ซองกาเลียริเวอร์ฮัท & รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี

ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ในอำเภอสังขละบุรี เต็มอิ่มกับวิวสะพานมอญในหน้าหนาวที่แม้จะไม่มีทะเลหมอกหนาๆ แต่ก็เต็มอิ่มเต็มตากับหมองบาง ๆ ระเรี่ยผืนน้ำยามเช้า พร้อมพระอาทิตย์ดวงโตที่ค่อย ๆ โผล่พ้นขอบฟ้าสวยงามเป็นที่สุด ตัวโฮมสเตย์เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย มีลักษณะเป็นเรือนไม้ ให้บริการที่พักหลากหลายรูปแบบในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย ทั้งแบบบ้านเดี่ยว แพริมน้ำ หรือแบบเรือนแถว ก็มีให้เลือกตามอัธยาศัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักสังขละบุรี ที่จะทำให้คุณฟินกับวิวธรรมชาติสวยๆ เบื้องหน้าแบบเต็ม ๆ

 • ราคา : 800 บาท/คืน รวมอาหารเช้า

 

เหนื่อยนัก ก็พักบ้าง ได้เวลาจัดกระเป๋าออกเดินทาง พร้อมผู้ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน

บัตรกดเงินสด สมัครออนไลน์ง่าย ๆ จ่ายคืนสบาย เลือกได้อย่างอิสระ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่าย ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน รับดอกเบี้ย O% นาน 30 วัน

 

 4. The Best Camp จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักสุดคูลในจังหวัดเชียงใหม่ ที่แม้จะไม่ใช่โฮมสเตย์แต่ก็ราคาน่ารักในหลักร้อย ด้วยที่พักแบบเต้นท์กลางทิวเขาน้อยใหญ่บอกเลยว่าวิวสวยหลักล้านมากๆ ที่นี่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่อยากนอนเต็นท์ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมฟินกับวิวสวย ๆ ทะเลหมอกหนา ๆ แบบเต็มตาเกือบตลอดทั้งวันในช่วงหน้าหนาว กลางคืนก็นั่งนอนดูดาวที่พราวกระจ่างฟ้าโรแมนติกแบบสุด ๆ เต็นท์ที่พักได้รับการออกแบบในสไตล์ Cozy ดูอบอุ่น ไล่เรียงระดับตามไหล่เขาเนินเขา พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ครบครัน

 • ราคา : เต็นท์แบบปกติ ราคา 900 บาท/หลัง (ไม่รวมอาหารเช้า)

 

 1. บ้านต้นไม้แม่แมะ จังหวัดเชียงใหม่

ใครที่เหนื่อยกับความวุ่นวายในเมืองใหญ่ที่ต้องผจญมาทั้งปี หน้าหนาวนี้ต้องมาพักกายพักใจกันที่นี่กับโฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติอย่าง บ้านต้นไม้แม่แมะ เชียงใหม่ ที่พักสุดเท่ราคาหลักร้อยที่โด่งดังสุด ๆ ในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพราะสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ ซ่อนตัวอยู่ในป่าเขา วิวสวยหลักล้านเพราะล้อมรอบด้วยต้นไม้สูงแสนรมรื่นและที่พักสร้างอยูบนต้นไม้ได้ชมวิวมุมสูงแบบเต็มตาพารามาแน่นอน แถมยังมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านให้ความสดชื่น อากาศเย็นสบาย และเงียบสงบมาก ๆ ที่นี่ยังไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ เพราะฉะนั้นโบกมือลาโลกโซเชี่ยลกันได้เลย หยิบหนังสือดี ๆ ซักเล่มไปนอนอ่านพักกายใจ ตกดึกนอนดูดาวเม้าท์กับเพื่อนรู้ใจ เช้าตื่นดูทะเลหมอกบนทิวยอดไม้พร้อมจิบกาแฟหอม ๆ แค่นี้ชีวิตก็สุขสุดๆ แล้ว นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์แล้ว ก็ยังจะได้กินอาหารพื้นเมืองอร่อย ๆ ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวบ้านบ้านแม่แมะอีกด้วย หน้าหนาวนี้มาพักที่นี่รับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

 • ราคา : 750 บาท/ท่าน พร้อมอาหารเย็นและอาหารเช้า

 

 1. Sametnangshe Boutique จังหวัดพังงา

ใครบอกว่าหน้าหนาวต้องไปเที่ยวแต่ภูเขา จริง ๆ ทะเลหน้าหนาวก็สวยน่าเที่ยวไม่แพ้กัน เพราะถึงไม่มีทะเลหมอกยามเช้าแต่ยามค่ำคืนท้องฟ้าก็พราวพร่างให้คุณนอนดูดาวได้แบบกระจ่างตา แม้จะไม่ใช่โฮมสเตย์แต่ก็เป็นที่พักหลักร้อยที่มีเต้นท์ให้บริการ ซึ่งเมื่อเปิดเต้นท์ออกมาคุณจะตะลึงไปกับวิวสุดสวยหลักล้านของอ่าวพังงา ที่นี่ให้บริการทั้งที่พัก ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวของอ่าวพังงาได้แบบอลังการ และอิ่มอร่อยไปกับมื้ออาหารแสนอร่อย เช่น กุ้งทอดเกลือ, แกงส้มปลากะพง และกุ้งแช่น้ำปลา เป็นต้น รับรองเลยว่ามาพักที่นี่ คุณจะเอ็นจอยไปกับวิวสวย ๆ บรรยากาศเยี่ยม และมื้ออาหารอร่อย ๆ อย่างแน่นอน

 • ราคา : วันจันทร์-พฤหัสบดี ราคา เต็นท์ขนาด S (ไม่เกิน 2 คน) 750 บาท และ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา เต็นท์ขนาด S (ไม่เกิน 2 คน) 850 บาท ทั้งหมดรวมอาหารเช้า

 

 7. บ้านสายหมอก โฮมสเตย์ จ.เชียงใหม่

เป็นอีกหนึ่งที่พักโฮมสเตย์หลักร้อยที่มีวิวสวย ๆ ของดอยหลวงเชียงดาวให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งที่นี่เป็นโฮมสเตย์เล็ก ๆ โดยตัวบ้านพักสร้างจากวัสดุธรรมชาติ ทำให้กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม มีระเบียงไม้ไผ่ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชมวิวของดอยหลวงเชียงดาวสุดอลังการตลอดได้แบบทั้งวันทั้งคืน อีกทั้งยังสามารถมองเห็นทะเลหมอกสุดตระการตาได้เกือบทุกเช้า หรือจะนอนดูดาวท่ามกลางอากาศหนาวเย็นก็สวยงามโรแมนติกเป็นที่สุด อากาศที่นี่จะเย็นสบายตลอดทั้งปี ถ้าเป็นฤดูหนาวอุณหภูมิจะเหลือเลขตัวเดียว หน้าหนาวนี้ใครอยากหลีกหนีเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวายมานอนดูดาวชมวิวสวยหลักล้าน แนะนำเลยว่าห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด!

 • ราคา : เริ่มต้นคนละ 500 บาท พร้อมอาหาร 2 มื้อ

เที่ยวแบบ 0% นาน 30 วันไปกับยูเมะพลัส

เช็คผลอนุมัติ สมัครบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000฿ รับดอกเบี้ย อัตราพิเศษ O% นาน 30 วัน 100 บาทก็กดได้ อนุมัติ

รับเงินสดได้ทันที คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

จัดให้แบบเต็ม ๆ กับ 7โฮมสเตย์ราคาเบา ๆ หลักร้อย ที่มีวิวสวยอลังการหลักล้านไปแล้ว ใครที่รู้วันหยุดยาวแบบลาเที่ยวได้แน่นอนในช่วงหน้าหนาวนี้ ขอแนะนำเลยว่าต้องรีบจัดตารางเที่ยวให้ดีและโทรจองคิวกันเสียแต่เนิ่นๆ นะจ๊ะ ที่พักวิวสวยแถมราคาถูกแบบนี้ บอกเลยว่าเต็มเร็วมาก ๆ ของแบบนี้ใครดีใครได้จริงๆ

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

Comments

comments