4 คาเฟ่ในภูเก็ต ที่เราขอแนะนำว่าต้องไปของปี 2020 !

  •  
  •  
  •  
  •  

ภูเก็ตตอนนี้น่าไปมากเวอร์ นักท่องเที่ยวน้อยจนแบบเอ๊ะ นี่มันที่เดียวกับเมืองที่เราตบตีแย่งชิงมุมถ่ายรูปกับประชากรนักท่องเที่ยวของโลกรึเปล่า โดยคาเฟ่แต่ละร้านคือถ่ายรูปง่ายเวอร์ไปอีก! เราขอรวบรวม 5 คาเฟ่ในภูเก็ตจัดมาแบบรีวิวโดยละเอียดที่พลาดไม่ได้ของปี 2020 !

 

01. Tin and Tonic

บาร์ลับ ที่ลับจนลูกค้าหาทางเข้าร้านไม่เจอ!! เลยต้องปรับทางเข้าใหม่ 555  อะอะมารีวิวต่อ คือร้านเค้าตบแต่งสไตล์ industrial loft มากแบบพิมพ์นิยม แนวดิบๆถ่ายรูปขึ้น ถ่ายรูปสวย แสงสว่างเข้าร้านดี  กาแฟหลากหลายแปลกใหม่ เท่าที่เราชิมก็ถือว่าดีเลย เราว่า coldbrew honey yusu คือกลมกล่อมมากเลย  เอาเป็นว่าสมควรมาร้านนี้ด้วย!

02. Good Cafe Phuket

ร้านเล็กๆอยู่หน้าโรงแรมที่เราพัก พอเข้าร้านแล้วเหมือนหลุดไปอยู่ในพื้นที่สีเขียว เราชอบการตบแต่ง และ ที่สำคัญ เค๊กอร่อยมากกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว โดยจุดเด่นของร้านนี้เค้าจะเอาพวกขนมไทยมาปรับให้เป็นเค๊ก เช่น เค๊กลอดช่อง เค๊กขนมไข่ คือมันอร่อยมากกกกก ความเค๊ก ความครีมชีส ความกะทิ มันเข้ากันสุดๆเลย

03. ROOF Pudding and Cafe

คาเฟ่เก๋มีสไตล์อีกร้าน ที่ต้องกราบคนออกแบบ คือออกแบบได้ดีมาก น่ารักน่าถ่ายรูปไปทุกตรง และพุดดิ้งชาเขียวอร่อยมากกกกกกกกกก คืออร่อยสุดที่เราเคยกินมาเลยอะ มันนุ่ม มันละมุนมากจริงไม่รู้เค้าทำยังไง หึยยย ยังคิดถึงรสสัมผัสนั้นอยู่เลย

04. Sri – สี

เราขอปิดรีวิวที่ คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์โคตรเกาหลี คือเจ้าของร้านก็คือคนเกาหลีเลยอะ แล้วแบบธีมไรนี่มินิมอลสุด เกาหลีสุด มีการเล่นสีเล่นธีมไรเหมือนคาเฟ่ในโซลมาก แล้วไม่ได้มีดีที่ร้านสวย  กาแฟดีมากกกกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว  ขนมก็ดีสุดๆ ชาก็ดี คือบอกเลยว่าร้านนี้ขายราคาแรงอยู่ แต่ทุกคำที่ได้เข้าปากคือได้แต่พูดคำว่า ดี ดี ดี

 

ก่อนจบบล็อกนี้ ขอแจ้งไว้นิดว่าคาเฟ่ภูเก็ตมีเยอะมากกกกกก มากแบบอยู่เป็นสิบวันก็เก็บได้ไม่ครบ แต่นี่คือคัดแล้วคัดอีกจนได้ 4 ร้านที่ถูกใจมากที่สุด ร้านที่ไม่ได้เขียนถึงก็ไม่ต้องเสียใจ ไว้มีโอกาสไปภูเก็ตอีกจะแวะเวียนไปครับ

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!

The following two tabs change content below.

Comments

comments