For work : [email protected]

10 ที่พักระดับ 5 ดาว พัทยา-บางเสร่ สวยหรูติดทะเล ดีไซน์เก๋จนอยากไปนอนสัก1อาทิตย์!

  •  
  •  
  •  
  •  

10 ที่พักระดับ 5 ดาว พัทยา-บางเสร่ สวยหรูติดทะเล ดีไซน์เก๋จนอยากไปนอนสัก1อาทิตย์! ไหนๆ ไปเปลี่ยนบรรยากาศใกล้กรุงแล้วต้องเลือกแบบชีวิตดีขั้นสุดสักหน่อย พัทยามีที่พักสวยๆ อยู่เยอะมาก เเต่ชิวคัดมาให้เเล้วแบบเน้นๆ การันตีว่าเเต่ละที่คือสุดปังอลังการ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำสวยเก๋พร้อมวิวสวยๆ ติดทะเล 

แนะนำเสาร์-อาทิตย์ใครไม่รู้จะไปไหนก็มาเปลี่ยนที่นอนพักผ่อนริมหาด แบบสบายๆ ฟังเสียงคลื่น ถ่ายรูปชิคๆ กับมุมฮิปๆ ในที่พักกันได้ คัดมาให้ดู 10 ที่ หลายสไตล์ ลองเลือกดูว่าชอบแบบไหน และที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย 

 

Cape Dara Resort

Cape Dara Resort

โรงแรมสวยหรูดูเเพงสมกับเป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาวที่การันตีรางวัลมากมาย มาพร้อมชายหาดส่วนตัวที่สวยงามที่สุดในหาดพัทยา การตกเเต่งเน้นเป็นดวงดาว จักรวาล และการเดินทางที่ไม่รู้จบตามคอนเซปต์ของชื่อ ตัวโรงแรมมีสองส่วน คือส่วนที่อาศัยอยู่บนอาคาร และส่วนที่เป็นรีสอร์ทติดทะเล ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 13 รูปแบบในสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ทั้งสระใหญ่ที่มี Twinkle Pool Bar อยู่ใกล้กับล็อบบี้ และสระที่อยู่ชั้นล่างตรง Walala Beach Bar ที่เป็นสระติดชายหาด สามารถว่ายน้ำพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนออกมาก็ดูแพงดูปังทุกรูปเเน่นอน

ทางลัดจอง Cape Dara Resort

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/cape-dara-resort/hotel/pattaya-th.html

Booking >https://www.booking.com/hotel/th/cape-dara-resort.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Cape-Dara-Resort.h4921122.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก https://www.facebook.com/CapeDaraPattaya  | 📞 Tel: 038 933 888

 

Veranda Resort pattaya

Veranda Resort pattaya

โรงแรมสุดชิคติดริมทะเลหาดจอมเทียน มาในคอนเซ็ปต์ของ Lifestyle By The Sea พื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความโมเดิร์น เน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตาคลีนตัดกับสีฟ้าของท้องทะเลสุดๆ สระว่ายน้ำคือสวยมากกกกก เป็นจุดเด่นของที่นี่เลย หากใครกำลังหาที่พักสวยหรู ถ่ายรูปสวยเก๋ ที่นี่คือควรค่ามาก เหมาะกับคนชอบถ่ายภาพจริงๆ มีThe Jetty เป็น sky walk เล็กๆ ที่ยื่นออกไปจากตัวอาคาร มุมนี้ใครมาก็ต้องถ่าย สามารถมองเห็นวิวทะเลออกไปไกลสุดลูกหูลูกตาเลยด้วย ห้องพักที่นี่จะแบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนรีสอร์ทและเรสสิเด้นท์ มีตั้งเเต่ห้องธรรมดายันพูลวิลล่าเลย

ทางลัดจอง Veranda Resort pattaya

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/veranda-resort-pattaya-mgallery-by-sofitel_3/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/veranda-resort-pattaya-mgallery-by-sofitel.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Veranda-Resort-Pattaya-MGallery-By-Sofitel.h12892688.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/verandaresortpattaya  | http://www.verandaresort.com/ | 📞 Tel: 038 111 899

 

 

U Pattaya Hotel

U Pattaya Hotel

โรงเเรมริมชายหาดบริเวณจอมเทียน-บางเสร่ ซึ่งรับรองเลยได้ว่าทะเลตรงนี้เป็นทะเลที่สวย สงบ น้ำใส  ใครรักความสงบและเป็นส่วนตัว และไม่อยากเดินทางไปไกล และคนที่มีเวลาพักผ่อนน้อย วันลาจำกัด บอกเลยว่าที่ U  Pattaya ตอบโจทย์แน่นอน ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ ตัวที่พักดีไซน์มาในคอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวประมง” ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น ที่ตั้งอยู่ท่ามกลาง ธรรมชาติ ได้อย่างไม่ขัดหูขัดตา ที่พักเพดานโปร่งตัดกับโทนเฟอร์นิเจอร์สีขาว-น้ำตาล นำวัสดุจากท้องถิ่นเช่นไม้ และไม้ไผ่ มาออกแบบให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ที่นี่มีทั้งแบบห้องพักและแบบวิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือหากใครอยากว่ายน้ำไปพร้อมกับชมวิวสวยๆ ทางที่พักก็มีสระว่ายน้ำริมทะเลแบบinfinity pool ด้วย เป็นโรงเเรมที่มีมุมถ่ายภาพเยอะมากกกกกกก สาวๆ มาที่นี่พร้อบต้องแน่น ชุดต้องพร้อม เเละเเน่นอนว่า โรงเเรมของเครือ U นั้นบริการอาหารเช้าแบบ Breakfast whenever wherever ที่เสิร์ฟแบบทุกที่ ทุกเวลา ให้ลูกค้าเลือกทาน  สามารถช็คอินเวลาใด ก็เช็คเอาท์ได้ในเวลาเดียวกัน และยังมี U Choose Prgram ที่ให้ลูกค้าเลือกกลิ่นสบู่ หมอน และกลิ่นชา ได้ด้วยตนเองอีกด้วย เรียกได้ว่าบริการจัดเต็มคุ้มค่ากับการมาพักสุดๆ

 

ทางลัดจอง U Pattaya Hotel

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/u-pattaya-hotel/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/u-pattaya.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-U-Pattaya.h8982325.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/UPattayahttp://www.upattaya.com/ | 📞 Tel: 033 046 100

 

Hilton Hotel Pattaya

Hilton Hotel Pattaya

โรงเเรมสุดหรูที่ใครๆก็ใฝ่ฝันเมื่อมาพักที่พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา สามารถเดินลงไป Shopping ได้เลย ที่นี่มีห้องพักที่ออกแบบให้สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลของเมืองพัทยาได้จากระเบียงส่วนตัวทุกห้อง  พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวยงาม และมีดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งทุกส่วนได้อย่างดีเยี่ยม สไตล์การตกแต่งของที่นี่ Lobby ในชั้น 16 ถูกออกแบบให้ด้านบนของเพดานดูคล้ายคลื่น พริ้วไหว สวยงามมาก จากจุดนี้เราสามารถมองมองเห็นวิวทะเลพัทยาในแบบ 180 องศา  ชมวิวรอบๆได้เพลินเพลินมากๆ ทุกคนมาเเล้วต้องถ่ายรูปกันที่นี่ไม่งั้นถือว่ามาไม่ถึง เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เริ่ดเหมาะสำหรับคนที่ชอบอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เดินทางง่ายบรรยากาศดี ติดริมหาดมองเห็นวิวทะเลจากที่นอน และสีสันยามค่ำคืนของพัทยา

 

ทางลัดจอง Hilton Hotel Pattaya

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/hilton-pattaya_7/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/hilton-pattaya.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Hilton-Pattaya.h3909080.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/PattayaHilton  | http://pattaya.hilton.com/ | 📞 Tel: 038 253 000

 

Navana Nature Escape

Navana Nature Escape

ที่พักเปิดใหม่ล่าสุดในย่านพัทยาเหนือที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถือเป็นมุมมองใหม่ของการมาพักที่พัทยาเลยก็ว่าได้ เพราะที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยแปลกตามากๆ ดูเรียบหรู แถมยังออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ใช้กระจกและ Black Tone ให้ความรู้สึกสุขุม สงบ ดูแพงมาก ห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง และ 11 วิลล่าที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักเลือกใช้โทนสีขาว ตัดสลับกับสีฟ้าน้ำเงิน มีอ่างจากุชชี่ส่วนตัวเพื่อให้ วันพักผ่อนของคุณผ่อนคลายสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ดีไซน์แบบโค้งรับกับท้องทะเล บริเวณรอบโรงเเรมก็บรรยากาศดี ตอบโจทย์การพักผ่อนแบบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมมีกาแฟชุดดริปให้ครบ อาหารเช้าดี มีให้เลือกเยอะ มีแพนเค้กให้ทำเองด้วย พนักงานบริการดี มีเซอร์วิช 24 ชม.

ทางลัดจอง Navana Nature Escape

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/navana-nature-escape/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/navana-resort-pattaya.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Navana-Nature-Escape.h25015423.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/navanapattayahttp://www.navana-resort.com/ | 📞 Tel: 038 119 100

 

ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

ANA ANAN Resort & Villas Pattaya

ที่พักระดับ 5 ดาว และ พูลวิลล่า บนหาดนาจอมเทียน ท่ามกลางธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Pleasure Playground หรือสนามเด็กเล่นอันแสนสุข ซึ่งตัวที่พักออกแบบในสไตล์มินิมอลสุดเรียบหรู โดยจะแบ่งห้องพักเป็น 2 Bedroom Pool Villa, 3 Bedroom Cabana, Deluxe Family, Deluse Room, Grand Deluxe, Oceanfront Pool Villa, Oceanfront Skybath, Oceanfront Skypool, Ocean Suite Skybath และอีกหลากหลายแบบ ให้คุณได้เลือกตามสะดวก นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีความพิเศษต่างๆ รออยู่ เช่น Double Decker สระว่ายน้ำสองชั้น สปา Floating Breakfast และยังมีรูฟท็อปบาร์อย่าง Over The Moon ให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่เหนือระดับรอให้คุณไปสัมผัสอยู่

 

ทางลัดจอง Navana Nature Escape

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/ana-anan-resort-villas-pattaya/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/ana-anan-resort-amp-villas-pattaya.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Ana-Anan-Resort-Villas-Pattaya.h33664909.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/ana.anan.pattaya  | http://www.anaanan.com/  | 📞 Tel: 033 098 888

 

Z Through By The Zign Hotel

Z Through By The Zign Hotel

ถ้ากำลังมองหา ที่พัก พูลวิลล่าสไตล์มัลดีฟส์เล่นน้ำได้จากหน้าห้อง เอาใจคนชอบเล่นน้ำ มานอนชิลๆ เล่นน้ำสนุกๆ ถ่ายภาพสวยๆได้ทั้งวันแนะนำที่นี่เลย ความโดดเด่นที่นี่คือคอนเซปท์ในการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจาก overwater villa ที่มัลดีฟส์ ห้องพักมีหลายแบบ ( 4 room type ) แต่ทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำในห้องให้ และไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบ Pool Access ที่มีพื้นกระจกใสแบบ ‘ซีทรู’ สามารถมองลงไปเห็นสระว่ายน้ำสีฟ้าใส อาหารเช้ามีแบบ floating breakfast ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆกันด้วย โรงแรมไม่ติดทะเล แต่มี Free shuttle service ไปยังชายหาดของโรงแรมในเครือเดียวกัน แต่พักในรีสอร์ทก็เล่นน้ำที่สระถ่ายรูปกันจนอิ่มได้ตลอดเพราะมุมสวยเพียบ

ทางลัดจอง Z Through By The Zign Hotel

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/z-through-by-the-zign-hotel/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/z-through-by-the-zign.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Z-Through-By-The-Zign.h2689860.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/ZThroughByTheZignhttps://www.zthroughhotel.com/  | 📞 Tel: 038 225 097

 

Sea Sand Sun Resort and Villas

Sea Sand Sun Resort and Villas

รีสอร์ทติดทะเลระดับ 5 ดาว ในพัทยา ที่พร้อมจะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์แห่งการพักผ่อน ที่เน้นความส่วนตัว โดดเด่นด้วยห้องพักแบบวิลล่า ตกแต่งอย่างสวยงามได้ฟัลบาหลีสุดๆ อยู่ก่อนถึง หาดบางเสร่ ติดทั้งถนนใหญ่และทะเลเลย เป็นรีสอร์ทที่ใหญ่และร่มรื่น และมีขายหาดที่สงบส่วนตัวมากกกก มุมถ่ายรูปก็มีเยอะแยะเลย ที่โดดเด่นของที่นี้ก็ต้องยกให้เป็นวิลล่ามีวิลล่าห้องใหญ่ มีที่ให้นั่งเล่น สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบ มีแบบพูลส่วนตัวด้วย แช่น้ำเย็นๆแบบชิลๆทั้งวันได้ แต่สำหรับใครที่งบน้อยๆที่นี่ก็มีห้องพักแบบที่เป็นห้องธรรมดา แต่บรรยากาศก็ไม่ธรรมดานะทุกห้องล้วนสวยในแบบตัวเอง ถ้าอยากเล่นสระว่ายน้ำที่นี้ก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งบอกเลยว่าสระใหญ่น่าเล่นมาก ติดวิวทะเลถ้าตอนเย็นๆ เล่นน้ำไปชมพระอาทิตย์ตกไปโรแมนติกสุดๆ หรือไปนั่งชิลริมหาดที่มีทรายขาวเนียน เหมาะกับการหนีความวุ่นวายมาพักกายพักใจริมทะเลสัตหีบกันสักคืนสองคืน

ทางลัดจอง Sea Sand Sun Resort and Villas

Agoda > https://www.agoda.com/th-th/sea-sand-sun-resort-and-villas/hotel/pattaya-th.html

Booking > https://www.booking.com/hotel/th/pattaya-sea-sand-sun-resort-and-spa.th.html

Expedia > https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Sea-Sand-Sun-Resort-And-Villas.h2203818.Hotel-Information 

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/PattayaSeaSandSun  | http://www.seasandsunpty.com/ | 📞 Tel: 038 238 654

 

Centara Grand Mirage Beach Resort

Centara Grand Mirage Beach Resort

ที่พัก 5 ดาวสุดอลังการตั้งเเต่ทางเข้ายันสวนน้ำ  เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เติมเต็มให้กับวันพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในพัทยา กับภายใต้คอนเซ็ปต์ “ลอสต์เวิลด์” ดินแดนที่สาบสูญ ที่มีอาณาจักรสวนน้ำหลายโซนท่ามกลางความธรรมชาติของต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกาะธรรมชาติ ที่มีตึกใหญ่ 2 ตึกที่เชื่อมกันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น มีห้องพักหันหน้าออกทะเล การันตีว่าซีวิวทุกห้อง Facilities ครบครัน และมีกิจกรรมที่น่าสนใจทุกอย่าง มาพักที่นี่แค่เล่นหรือใช้บริการต่างๆให้ครบทุกบริเวณวันนึงก็ยังไม่พอเเล้ว ไม่ต้องออกไปไหนกันเลย โรงเเรมจะตั้งอยู่ติดชายหาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ติดกับแหล่งอาหารทะเลสดๆ มากมาย

ทางลัดจอง Centara Grand Mirage Beach Resort

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/centara-grand-mirage-beach-resort/hotel/pattaya-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/centara-grand-mirage-beach-resort-pattaya.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Centara-Grand-Mirage-Beach-Resort-Pattaya.h3067972.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/Centaragrandmiragehttps://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cmbr/ | 📞 Tel: 038 301 234

 

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

หากใครมาเที่ยว บางเสร่ ต้องไม่พลาด “Kept Bangsaray Hotel Pattaya” ที่พักบรรยากาศแบบมัลดีฟส์ กับบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ที่อยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง บางเสร่ จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำ กลางโรงแรมขนาดใหญ่และติดทะเล และ ห้องพักที่เรียงทอดยาวไปตามทะเลสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง เหมือนมามัลดีฟส์ สะพานไม้ทอดยาวที่ไม่ว่าจะเซลฟี่มุมไหนก็สวย ถ่ายรูปปัวทุกมุม ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบริมชายหาดและกลางทะเล ตกแต่งเน้นโทนสีฟ้าขาวนวลละมุนตา มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 8 แบบ มีทั้งห้องพักชั้น 2 ชั้น 3 และชั้น 4 วิวทะเล บางห้องมีอ่างแช่น้ำสุดผ่อนคลายด้วยนะ สำหรับห้องพักที่มีความโดดเด่นสุดๆ ต้องยกให้ Kept Water Villas วิลล่ากลางทะเลดีไซน์เก๋ ที่นอกจากจะได้นอนหรูดูวิวทะเลแบบพาโนรามาแล้ว ยังได้รับการบริการที่เหนือระดับอีกมากมาย ภายในเคบ บางเสร่ ยังมีการบริการอื่นๆ อีกเพียบ เช่น คาเฟ่ในตัว สระว่ายน้ำ บริการเรือ ตกหมึก เอาเป็นว่ามาที่นี่ ที่เดียว ได้ครบทุกอารมณ์ จะนอนเล่นชิล ๆ หรือจะนั่งคาเฟ่คูล ๆ ก็ได้ 

ทางลัดจอง Kept Bangsaray Hotel Pattaya

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/kept-bangsaray-hotel-pattaya_2/hotel/pattaya-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/kept-bangsaray-pattaya.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-Kept-Bangsaray-Pattaya.h17488639.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/keptbangsaray  | http://www.keptbangsaray.com/ | 📞 Tel: 033 048 330

 

 


Credit ภาพทั้งหมดจากเพจของที่พัก เว็บไซต์ Agoda และ Booking

ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram :@ChillJourneyTH
Facebook Page : Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube : ChillJourney

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!