For work : [email protected]

รวม 10 ที่พักสวย 5 ดาว ติดทะเล “ชะอำ” + “หัวหิน” อัพเดทล่าสุด 2021

  •  
  •  
  •  
  •  

รวม 10 ที่พักสวยเก๋ริมทะเลชะอำ-หัวหิน อัพเดทล่าสุด 2021

 

สวยเก๋ไปพักผ่อนริมทะเลแบบสบายใกล้กรุงกับครอบครัวในช่วงวีคเอน กับที่พักบรรยากาศดีสุดชิลริมหาดที่ทำให้สามารถพักผ่อนอยู่โรงเเรมถ่ายรูปได้ทั้งวัน

หัวหิน นับว่าเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมที่ไปได้ทุกฤดูและใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพไปไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แถมมีที่เที่ยว คาเฟ่ใหม่ๆ ให้เราได้ไปเปลี่ยนบรรยากาศกันสบายๆ หลายที่ด้วย

ใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินที่ทั้งสวยและโดดเด่น ไม่เหมือนใครต้องดู เพราะชิวคัดมาให้เเล้วเน้นๆ รับรองว่าเป็นที่พักสุดสบายน่าไปพักมากที่สุดในหัวหิน แถมได้รูปสวยๆ ที่เห็นแล้วต้องยอมทุ่มเงินนอนกันสักคืนอย่างแน่นอน

 

Vala huahin

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เปิดใหม่สไตล์มินิมอลในหิวหินที่มาแรงที่สุดกับการดีไซน์ที่ถ่ายรูปได้สวยทุกมุม การันตีความหรูด้วยการเป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels Of The World ภายในโรงแรมสัมผัสได้ความเป็นธรรมชาติ ความเขียวของต้นไม้ ตัดด้วยโทนสีขาวของตึก การออกแบบมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยแนวคิด “Nature’s Touch with a Modern Design” ที่ผสมผสานงานสถาปัตยกรรมทันสมัยกับธรรมชาติแวดล้อมได้อย่างลงตัว แต่ละมุมของโรงแรมมีความมินิมอล สวยชิค สบายตา ติดกับชายหาดเดินเล่นชิวๆยามเย็น ตึกสีขาวเรียงยาวและต้นลีลาวดีต้นใหญ่ ถือเป็นจุดไฮไลท์ที่ทุกคนต้องหยุดถ่ายรูป และสระว่ายน้ำหินอ่อนขนาดใหญ่กว่า 770 ตร.ม.ใจกลางโรงแรมทอดยาวไปจนถึงริมทะเล พร้อมบาร์ข้างสระสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิวได้ การบริการดีเยี่ยม พนักงานน่ารักทุกคน อาหารเช้าดีงาม สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมมาพักผ่อนเงียบสงบชิวๆริมชายหาด แนะนำเลย

 

ทางลัดจอง  Vala huahin

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/u-pattaya-hotel/hotel/pattaya-th.html

Booking>https://www.booking.com/hotel/th/u-pattaya.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Pattaya-Hotels-U-Pattaya.h8982325.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/valahuahinTH |  http://www.valahuahin.com/ | 

 

VERSO hua hin – a Veranda Collection

รีสอร์ทน้องใหม่ล่าสุดในหัวหินที่เพิ่งจะเปิดบริการเมื่อช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมานี้เอง ที่มาในคอนเซ็ป “Indigo Splash” บรรยากาศส่วนตัวสไตล์บูทีค เพียง 39 ห้อง เต็มไปด้วยดีไซน์และมุมถ่ายรูปใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวา ชาร์ตพลังกลับไปเริ่มต้นวันใหม่อีกครั้ง เวอโซ หัวหิน ตั้งอยู่หาดหัวหินใกล้เขาตะเกียบ ติดกับ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน และ ร้าน สกู๊ป บีช คาเฟ่

 

ทางลัดจอง VERSO hua hin – a Veranda Collection

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/verso-hua-hin-a-veranda-collection.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-VERSO-Hua-Hin-A-Veranda-Collection.h59826831.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.facebook.com/Versohuahin/ | http://www.versohuahin.com/ | 

 

Veranda Resort Hua Hin – Cha Am – MGallery

เป็นรีสอร์ทชะอำหัวหิน ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวริมทะเลวิวสุดฟิน เป็นโรงเเรมที่มีสไตล์เฉพาะตัวแบบรู้ใจคนไทย เพราะมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะมากจริงๆ มุมถ่ายรูปสะพานกระจกยื่นออกไปที่ทะเลคือต้องถ่าย บรรยากาศโรงแรมกว้างขวาง เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด เดินทางไปเที่ยวหัวหินเพียง 20 – 30 นาที สำหรับห้องพักที่นี่รับรองถึง 118 ห้อง มีแบบพูลวิลล่าด้วย และเเน่นอนว่าเครือVeranda จะมีสระว่ายน้ำสวยเก๋ ที่นี่ก็มี Infinity pool สระน้ำขนาดใหญ่ชิดชายหาดและทะเล มีอุโมงค์ม่านน้ำ และสไลด์เดอร์ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีครบครัน เช่น คาเฟ่ สปา และฟิตเนส และการบริการที่ประทับใจ ถือเป็นรีสอร์ทหรูอีกแห่งที่มาพักแล้วต้องติดใจ อยากจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน !

 

ทางลัดจอง Veranda Resort Hua Hin – Cha Am – MGallery

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/veranda-resort-hua-hin-cha-am-mgallery-by-sofitel/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/veranda-hua-hin-cha-am.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Veranda-Resort-Hua-Hin-Cha-Am.h1249688.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉http://www.verandaresort.com/  

 

InterContinental Hua Hin Resort 

เป็นรีสอร์ทอันดับต้นๆในหัวหิน ที่รวมทุกความต้องการไว้ในที่เดียว มาที่เดียวจบ อาหารเช้าThe best ติดทั้งหาด ติดทั้งห้าง แถมเข้าสวนน้ำฟรีทั้งห้องอีก เรียกว่า จ่ายทีเดียวได้ครบได้แทบทุกอย่าง บรรยากาศริมทะเลชายหาดส่วนตัวที่นี่มีความเงียบสงบ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีต้นไม้ร่มรื่น การตกแต่งโดยรอบของมีความเป็นงานไม้ที่ผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักออกแบบดี มีอ่างอาบน้ำกลางห้อง นอนแช่ชิลๆ หรือจะนอนดูวิวจากเตียงนอนก็ได้ด้วย แค่นี้ก็ฟินแล้ว ประมาณ 6 โมงเช้า มีกิจกรรมที่พลาดไม่ได้กับการตัดบาตรริมหาดยามเช้าแล้วนั่งดูพนะอาทิตย์ขึ้น เสร็จเเล้วก็มาทานมื้อเช้าที่ไม่แพ้ที่ใด มีหลากหลายสัญชาติให้เลือก ทั้งขนมปังนานาชาติ อาหารไทย ฝรั่ง เกือบร้อยเมนูรับรองว่าท่านจะไม่เบื่อมื้อเช้าอีกต่อไป นั่งกินมื้อเช้าพร้อมบรรยากาศดีๆกับพื้นที่สีเขียวภายในโรงแรม เป็นมื้อเช้าที่สดชื่นมากๆ 

 

ทางลัดจอง InterContinental Hua Hin Resort 

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/intercontinental-hua-hin-resort/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/intercontinental-hua-hin-resort.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Intercontinental-Hua-Hin-Resort.h3074565.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 http://huahin.intercontinental.com/

 

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ริมทะเลชะอำ-หัวหิน ที่อยู่คู่หัวหินมาอย่างยาวนาน กับคอนเซ็ปต์แบบ Low Rise คือไม่เน้นอาคารสูงที่อาจไปบดบังทัศนียภาพของทะเลหัวหินเอาได้และด้วยความที่ใหญ่โตกว้างขวาง มีห้องพักจำนวน 240 ห้อง ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูน พร้อมสัมผัสทัศนียภาพอันกว้างไกลของท้องทะเลอ่าวไทย บริการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ห้องจัดประชุมสัมนา บาร์ ฟิตเนส สปา คลับสำหรับเด็ก เป็นต้น ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในวันหยุดสุดพิเศษ

ทางลัดจอง Sheraton Hua Hin Resort & Spa

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/sheraton-hua-hin-resort-spa/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/sheraton-hua-hin-resort.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Sheraton-Hua-Hin-Resort-Spa.h1562885.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.marriott.com/hotels/travel/hhqsi-sheraton-hua-hin-resort-and-spa/

 

So Sofitel  Hua Hin

ขึ้นชื่อว่ามาจากตระกูลเอ็ม แกลเลอรี่ บาย โซฟิเทลนั้นย่อมไม่ธรรมดา (ในที่นี้หมายถึงราคาด้วยนะ) แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เนื่องจากสิ่งที่คุณจะได้รับคือประสบการณ์การพักผ่อนในระดับไฮเอนด์ ตั้งแต่ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบพูลวิลล่า 1 ห้องนอนไปจนถึงเพรสซิเดนเชียล พูลวิลล่าที่จุแก๊งเพื่อนได้มากสุดถึง 6 คน ไม่พอแค่นั้นเพราะสิ่งอำนวยความสะดวกของเขาที่จัดมาให้แขกผู้เข้าพักนั้นล้วนเป็นของดี แถมเพิ่มเติมมาด้วยบัตเลอร์ส่วนตัวที่คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ทางลัดจอง So Sofitel  Hua Hin

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/so-sofitel-hua-hin/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/sofitel-so-huahin.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-SO-Sofitel-Hua-Hin.h1823673.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 http://www.so-sofitel-huahin.com/

Avani+Huahin Resort

รีสอร์ทริมทะเลระดับ 5 ดาวสไตล์ทรอปิคอลที่เหมาะกับทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะคู่รักหรือครอบครัว เพราะที่นีมีห้องถึง 9 Type 196 ห้อง ห้องพักจะหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำเกือบทุกห้อง และมี Villa สุดปังด้วย เพียง 3-4 ก้าวจากระเบียงห้องพักเดินลงสระว่ายน้ำได้เล้ยยย นอกจากติดทะเลแล้ว สระว่ายน้ำภายในรีสอร์ทมีมากถึง 4 สระด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่มี ดีไซน์ห้องพักที่ทันสมัย อาหารเช้าที่ดี และมีKid’s clubที่ใช่  ที่นี่ตอบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดีแน่นอน ทั้งแบบ แฟมมิลี่ คู่รัก หรือจะมาประชุม สัมนา 

 

ทางลัดจอง Avani+Huahin Resort

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/avani-hua-hin-resort/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/avani-hua-hin-resort-and-villas.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Avani-Hua-Hin-Resort.h16401653.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 https://www.avanihotels.com/en/hua-hin

 

Baba Beach Club Hua Hin Cha Am Luxury Pool Villa Hotel by Sri Panwa

ที่พักหัวหินริมทะเล Luxury สไตล์บีชคลับ Modern Colonial ที่มีความคลาสสิกให้อารมณ์หัวหินอย่างเต็มเปี่ยมทั้งโมเดิร์น และคลาสสิก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการดีไซน์ โทนสี เฟอร์นิเจอร์ และของตกที่ประดับประดารอบๆ โรงแรมตั้งแต่ล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลยทีเดียว เรื่องควอลิตี้ต่างๆ ภายในโรงแรมในเมื่อเป็นแบรนด์ศรีพันวาก็คงไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมาก แถมจุดชิคๆ ให้ถ่ายรูปก็มีอยู่เพียบ ตั้งแต่สระว่ายน้ำมีพร็อบเอาใจสายเซลฟี่ หาดส่วนตัวที่เดินถ่ายรูปได้ทั้งวัน และมีไพรเวทพูลนอกระเบียงที่เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นบังคับว่าต้องมีรูป มีบาร์ริมทะเลให้ได้นั่งชิลล์จิบอะไรเบาๆ อีกด้วย

ทางลัดจอง Baba Beach Club Hua Hin 

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/baba-beach-club-hua-hin-cha-am-luxury-pool-villa-hotel-by-sri-panwa/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/baba-beach-club-huahin.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Baba-Beach-Club-Hua-Hin-Luxury-Pool-Villa-Hotel-By-Sri-Panwa.h19231197.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 http://www.bababeachclub.com/

Hua Hin Marriott Resort & Spa

ที่พักสวยริมทะเล หัวหิน ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ที่เรียบแต่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เมื่อคุณเดินทางมาถึง สิ่งแรกที่จะได้พบคือลานน้ำพุด้านหน้าและประตูไม้บานใหญ่ฉลุลายสวยงาม เป็นจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือนของที่นี่ รีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ทั่วรีสอร์ท ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บรรยากาศเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักใหม่ และกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในตกแต่งแบบไทยประยุกต์ร่วมสมัย ให้บรรยากาศอบอุ่น พร้อมหาดส่วนตัวและวิวชายทะเล ไฮไลท์ของที่นี่คือ สระว่ายน้ำสวยรอบรีสอร์ทที่ยาวต่อเนื่องกันไป มีทั้งสไลเดอร์ สวนน้ำ Kids Club ถือเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่เหมาะกับครอบครัวด้วย 

 

ทางลัดจอง Hua Hin Marriott Resort & Spa

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/hua-hin-marriott-resort-spa/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/hua-hin-marriott-resort-and-spa.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Hua-Hin-Marriott-Resort-Spa.h13407274.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 http://www.marriott.com/hotels/travel/hhqmr-hua-hin-marriott-resort-and-spa

 

Ace of Hua Hin Resort

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อโรงแรม ‘Ace of Hua Hin Resort’ เท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากบอกว่าที่พักแห่งนี้เคยชื่อ Radisson blu resort hua Hin’ หลายคนก็อาจจะคุ้นขื่อขึ้นมาทันที

ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว สุดหรูหรา สถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์ของโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยกำแพงสีน้ำเงินสะดุดตาตั้งแต่ทางเข้ายันริมหาด เป็นโรงเเรมที่ได้รางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice 2020 กันด้วย ตึกจะเป็นด้านยาวที่มีสระว่ายน้ำติดกับทะเลพอดิบพอดี ถึงแม้ตัวห้องพักจะไม่เห็นทะเลแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะโรงแรมมีมุมเก๋ให้ถ่ายรูปเยอะ ตัวห้องพักออกแบบมาอย่างเรียบๆ พร้อมระเบียงกว้างขวางแบบวิ่งได้เลย สิ่งอำนวยควาทมสะดวกค่อนข้างครบ พอเข้าพักที่นี่แล้วไม่อยากออกไปไหนเลย 

 

ทางลัดจอง Ace of Hua Hin Resort

Agoda> https://www.agoda.com/th-th/ace-of-hua-hin-resort/hotel/hua-hin-cha-am-th.html

Booking> https://www.booking.com/hotel/th/ace-of-hua-hin-resort.th.html

Expedia> https://www.expedia.co.th/Hua-Hin-Hotels-Ace-Of-Hua-Hin-Resort.h15445730.Hotel-Information

ติดต่อที่พัก 👉 http://www.aceofhuahinresort.com/ 

 

 


Credit รูปภาพทั้งหมดจากเพจของที่พัก / เว็บไซต์ / Agoda และ Booking 

 

 

Blog แนะนำเคล็ดลับการจองที่พัก อ่านเถอะจะได้ไม่พลาดอีก!


ติดตามการเดินทางของชิวตามไปที่ ::

Instragram:@ChillJourneyTH
Facebook :Chill Journey :: เที่ยวอย่างชิว
Youtube :ChillJourney